Sau Black Myth: Wukong, Trung Quốc lại gây chấn động với Faith of Danschant: Hereafter

0 Thanh Niên Online

Vào khoảng thời gian này vào năm ngoái khi Black Myth: Wukong xuất hiện đã tạo nên một làn sóng tò mò không ngớt trong cộng đồng game, và nay các studio của Trung Quốc lại mang đến một ngạc nhiên khác với tựa game nhập vai hành động Faith of Danschant: Hereafter.

Sau Black Myth: Wukong, Trung Quốc lại gây chấn động với Faith of Danschant: Hereafter - ảnh 1

Giống như Black Myth, đây có vẻ là một game dành cho các máy chơi game thế hệ tiếp theo, tuy nội dung vẫn còn hơi thô sơ theo đoạn clip giới thiệu gameplay được tung ra. Tuy nhiên, Faith of Danschant: Hereafter có rất nhiều tiềm năng khi cho thấy sự nhanh nhẹn và phong cách chiến đấu của nhân vật chính, trận đấu trùm ở cuối video cũng là một cảnh tượng thực sự hấp dẫn.

Sau Black Myth: Wukong, Trung Quốc lại gây chấn động với Faith of Danschant: Hereafter - ảnh 2

Faith of Danschant hiện đang được phát triển cho PC và console, và với việc đoạn video có lồng tiếng Anh cho thấy chắc chắn rằng nó sẽ được phát hành ở bên ngoài thị trường Trung Quốc. Faith of Danschant: Hereafter lấy cảm hứng từ thần thoại Trung Quốc, là phần tiếp theo của Faith of Danschant được phát hành năm 2017 với phong cách kiếm hiệp được xây dựng trong Unreal Engine và sẽ có NVIDIA RTX Ray Tracing và hỗ trợ công nghệ DLSS mới nhất.

Faith of Danschant: Hereafter đang được phát triển cho hệ máy console và PC, tuy nhiên danh sách các thiết bị và ngày ra mắt vẫn chưa được công bố.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

  Đọc thêm

  Resident Evil 4 VR sắp ra mắt trong tháng 10 này

  Resident Evil 4 VR sắp ra mắt trong tháng 10 này

  Mặc dù đã được 16 tuổi vào thời điểm này nhưng Resident Evil 4 chưa bao giờ hết hot khi mới đây trong cộng đồng bắt đầu rộ lên tin đồn về bản làm lại của tựa game này bất chấp chưa có thông tin chính thức nào từ hãng.
  Bayonetta 3 sắp ra mắt trên Nintendo trong năm 2022

  Bayonetta 3 sắp ra mắt trên Nintendo trong năm 2022

  Được công bố tại sự kiện Nintendo Direct ngày 23.09, đó cũng là lần đầu tiên gameplay của Bayonetta 3 được giới thiệu và phần mới của dòng game hành động đình đám được giới phê bình đánh giá cao.