ATM “đơ”, khách hàng bức xúc

06/05/2013 16:52 GMT+7

(TNO) Ngày 6.5, hàng trăm khách hàng đã không thể rút được tiền từ các quầy ATM của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) tại TP.Huế.

(TNO) Ngày 6.5, hàng trăm khách hàng đã không thể rút được tiền từ các quầy ATM của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) tại TP.Huế.

>> Phát rồ vì ATM!
>> Phí ATM, cho em xin !

Khoảng 11 giờ ngày 6.5, chúng tôi có mặt tại các quầy ATM ở đường Hùng Vương, Nguyễn Huệ. Theo quan sát của chúng tôi, sau khi nạp thẻ vào các cột ATM, nhiều khách hàng chờ đợi khá lâu nhưng không rút được tiền.

Do rút tiền không được, nhiều khách hàng tập trung về quầy ATM tại khu vực ngã 6 đường Hà Nội, nơi có bốn cột ATM ở khuôn viên trụ sở Agribank Thừa Thiên-Huế, bởi ai cũng cho rằng nơi đây là “ATM trung tâm” nên sẽ rút được. Tuy nhiên, việc giao dịch tại đây cũng không thành công do ATM bị “đơ”.

ATM Agribank “đơ”, khách hàng lại ta thán 
Cả bốn cột ATM trong khuôn viên của Agribank Thừa Thiên-Huế mãi đến 15 giờ 30 vẫn không thể rút được tiền - Ảnh: Đình Toàn

“Chuẩn bị thi học kỳ, nhà trường đang hối thúc nộp học phí nên tôi rất vội. Thế nhưng, tôi đã đi rút ở ba quầy ATM, đạp xe đạp từ bờ bắc sang bờ nam sông Hương nhưng vẫn không rút được. Bực không chịu nổi!”, Thanh Duy, sinh viên Trường đại học Huế bức xúc.

Khoảng 15 giờ 5 phút cùng ngày, trao đổi với chúng tôi về sự cố trên, Giám đốc Agribank Chi nhánh Thừa Thiên-Huế Nguyễn Văn Bình tỏ ra bất ngờ và cho biết sẽ kiểm tra lại. Gần 10 phút sau, ông Bình thông tin lại cho phóng viên biết sở dĩ khách hàng không rút được tiền là do “sự cố về đường truyền”, nhưng hiện ATM “đã hoạt động lại bình thường”.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi, đến 15 giờ 40 phút cùng ngày, tình trạng khách hàng không rút được tiền vẫn chưa được cải thiện. Ngay cả bốn cột ATM thuộc quầy "ATM trung tâm” tại khuôn viên Agribank Thừa Thiên-Huế cũng không là ngoại lệ.

Đình Toàn - Tiến Hùng

>> VIB miễn phí rút tiền tại ATM của tất cả các ngân hàng nội địa
>> Nhiều ngân hàng chưa thu phí ATM
>> Vietcombank thu phí rút tiền ATM 1.100 đồng/giao dịch
>> Đa số các ngân hàng vẫn chưa thu phí rút tiền ATM nội mạng
>> Chen lấn, xô đẩy rút tiền ATM
>> ATM ngưng hoạt động để ngân hàng tổng kết !?
>> Nâng hạn mức rút tiền mặt tại ATM thêm 2 triệu đồng

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.