audi a4

Audi A4 2020 đầu tiên có mặt trên sàn xe cũ tại Việt Nam

Audi A4 2020 đầu tiên lên sàn xe cũ Việt Nam

0
Chiếc Audi A4 phiên bản 2020 được rao bán lại với mức giá gần 1,7 tỉ đồng, giúp chủ xe mới sẽ tiết kiệm được một khoảng lệ phí trước bạ so với việc mua xe "đập thùng". 
Audi A4 2020 đã có mặt tại TP.HCM

Audi A4 2020 bất ngờ có mặt tại Việt Nam

0
Audi A4 2020 - một trong các dòng xe mới mà hãng xe Đức sẽ tung ra thị trường Việt Nam trong tuần này. Hiện tại chiếc sedan này đã có mặt tại TP.HCM. 
Genesis G70 cạnh tranh với Mercedes C-Class

Genesis G70 được đánh giá 'lái như xe Đức'

0
Độc giả của trang đánh giá uy tín Consumer Reports đã có những nhận định về chiếc Genesis G70 với những lời khen có cánh về cảm giác lái, chất liệu nội thất cũng như giá bán hợp lý của mẫu xe sang Hàn Quốc này.
Bộ tem chạy dọc nắp capô là đặc điểm dễ nhận thấy trên chiếc 320i mới

BMW 'tân trang' 320i kéo thêm khách Việt

0
Trước sức ép từ nhiều đối thủ, hãng xe Đức vừa tân trang chiếc BMW 320i nhằm cạnh tranh với Mercedes C-Class, Audi A4... cũng như thu hút thêm nhóm khách hàng trẻ tuổi tại Việt Nam.
Chiến lược mới, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đang thách thức các đối thủ

Trung Quốc đặt mục tiêu bán 35 triệu xe mỗi năm

0
Với sự phát triển của ngành ô tô, Bộ Công nghiệp Trung Quốc mới đây cho biết đang hướng mục tiêu bán khoảng 35 triệu xe từ năm 2025, trong đó 1/5 là các xe sử dụng năng mới (NEV).
Audi đang ăn nên làm ra ở đâu?

Audi đang ăn nên làm ra ở đâu?

0
Kết quả kinh doanh vừa được công bố đã vô tình tiết lộ những thị trường đem vàng về cho Audi và các khu vực hãng xe Đức cần phải cố gắng hơn nữa nếu muốn theo kịp những người đồng hương.