B Ray quẹt tinder: quẹt phải Chi Pu nhưng không dám chọn Hương Giang và Ngọc Trinh vì lý do này

Hồ Hiền
Hồ Hiền
20/12/2020 11:51 GMT+7

Trước năm cái tên là những nghệ sĩ nổi tiếng và xinh đẹp, B Ray “quẹt phải” với Bích Phương, Chi Pu nhưng chỉ dám "quẹt trái" với ca sĩ Hiền Hồ , hoa hậu Hương Giang và Ngọc Trinh.

B Ray vừa có sự trở lại với MV Đừng tin her. MV ngay lập tức lọt top thịnh hành trên nền tảng YouTube Việt Nam, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu nhạc. 
Đừng tin her là sản phẩm tâm huyết mà nam rapper ấp ủ trong một thời gian dài, chấp nhận những rủi ro để thực hiện. Không phải là một bản rap dizz dữ dội nào đó, nhạc phẩm mới là ca khúc về tình yêu đầy thú vị. Với những ca khúc rap diss người yêu cũ, B Ray vẫn thường chọn thời điểm ra mắt vào Valentine. Tuy nhiên lần này anh đã phá lệ tung MV gần dịp giáng sinh.
Không thể phủ nhận rằng đây là sự trở lại mới mẻ của B Ray, từ cách chơi chữ đến đề tài mà nam rapper lựa chọn khiến khán giả không khỏi thích thú. MV lấy cảm hứng từ những mẩu chuyện anh chứng kiến từ bạn bè hay trong xã hội – những mối tình chóng vánh, vội vàng quen, vội vàng đến qua những lần quẹt trái, quẹt phải trên ứng dụng tinder. Đây là ứng dụng có thật được dùng để giao lưu, kết bạn… được đông đảo giới trẻ lựa chọn.
Đừng tin her có sự hòa hợp về mặt ca từ, hình ảnh lẫn giai điệu. Bài hát có những đoạn điệp khúc bắt tai, mạnh mẽ, dễ nghe và dễ nhớ. Sau tất cả, nam rapper chốt hạ “thà chơi tinder chứ đừng tin her nha”. 
 

Người mẫu Ngọc Trinh

Ca sĩ Chi Pu

Ca sĩ Bích Phương

Dù lấy cảm hứng viết ca khúc từ tinder, thế nhưng B Ray thú nhận bản thân chưa từng chơi và tìm người yêu trên ứng dụng này. Trong phần giao lưu với khán giả, khi được đưa ra 5 cái tên là 5 nữ nghệ sĩ đang hot của showbiz Việt, B Ray chỉ dám nhấn thích với Bích Phương và Chi Pu. Ngược lại, với Ngọc Trinh, Hiền Hồ và Hương Giang, nam rapper “mạnh dạn” quẹt trái. Lý giải điều này, B Ray cho biết đây chỉ là thử thách vui không có ý so sánh giữa các nữ nghệ sĩ.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.