B Ray thẳng thắn chuyện hợp tác với Rhymastic, Dế Choắt

Hồ Hiền
Hồ Hiền
06/11/2021 12:52 GMT+7

Nhiều khán giả thắc mắc về khả năng hợp tác giữa B Ray với những cái tên nổi bật trong làng rap Việt Nam như Rhymastic hay Dế Choắt. Nam rapper đã có những chia sẻ thẳng thắn về điều này.

Đây đều là những cái tên nổi bật của thị trường rap Việt ở thời điểm hiện tại. Nếu tên tuổi của Dế Choắt và Rhymastic bật lên mạnh mẽ từ chương trình Rap Việt thì B Ray được đánh giá là một trong những rapper chuyển hướng mainstream (rap chính thống) thành công nhất khi sản phẩm cứ ra mắt là lọt top thịnh hành YouTube và thu về hàng chục đến hàng trăm triệu view.

Với các fan nhạc rap, nhiều người vẫn nhớ "trận chiến" giữa Rhymastic và B Ray từng diễn ra khá căng vào năm 2016. Thời điểm đó, Rhymastic tung ra các bản nhạc để "cà khịa" B Ray với những bản rap như Bản kiểm điểm, Ngược đời, B-Ray Dissin và Ếch Báo Dissin. Sau đó, B Ray cũng đáp trả bằng hàng loạt bản rap khác với lời rap sắc bén và vô cùng thâm thúy.

Rapper Rhymastic

Rapper Dế Choắt

Chính vì thế, trong phần giao lưu với khán giả Báo Thanh Niên, một vài khán giả vẫn nhắc về trận rap chiến năm xưa, đồng thời đề cập liệu có khả năng cho màn kết hợp giữa cả hai.

Không chỉ có Rhymastic, Dế Choắt cũng là cái tên được nhắc đến khi đặt vấn đề kết hợp giữa B Ray và các rapper.

Câu trả lời của B Ray là gì, mời quý khán giả theo dõi video!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.