B Ray khuyên Lil’Wuyn về đội Karik, tiết lộ đặc biệt ấn tượng với Mai Ngô

0 Thanh Niên Online

Dù không xuất hiện ở Rap Việt ở bất kì vai trò nào nhưng B Ray vẫn là cái tên thỉnh thoảng được nhắc đến khi khán giả bàn tán về chuyện huấn luyện viên hay những cái tên khủng trong dàn thí sinh của mùa giải năm nay.

Thời điểm cái tên thay thế huấn luyện viên Suboi vẫn chưa lộ diện, nhiều fan nhạc rap đề cập đến B Ray như một ứng viên tiềm năng cho vị trí ghế nóng của Rap Việt. Tuy vậy, từ phía nam rapper, anh cho biết bản thân chỉ hợp với vai trò một khán giả.

B Ray khuyên Lil’Wuyn về đội Karik, tiết lộ đặc biệt ấn tượng với Mai Ngô - ảnh 1

Rapper B Ray

Trong lần giao lưu mới đây với khán giả Showbiz thời Covid, B Ray cũng không ngại chia sẻ rapper Mai Ngô - một trong những thí sinh nổi bật nhất của tập đầu tiên, người khiến cả bốn huấn luyện viên bật khóc khi rap về cậu bé bán diêm đáng thương.

“Ấn tượng nhất với mình chính là Mai Ngô. Với những thí sinh khác, về kỹ năng lẫn phong cách rap của họ mình đều đã biết trước đó nhưng Mai Ngô thực sự là nhân tố mới. Bạn này khiến mình bất ngờ về cách viết lẫn cách sắp xếp bài nhạc khôn khéo. Điều này khiến bài rap logic và dẫn được cảm xúc của người nghe. Bạn ấy sẽ còn đi xa hơn nữa nếu cứ tiếp tục lối viết nhạc này”.

B Ray khuyên Lil’Wuyn về đội Karik, tiết lộ đặc biệt ấn tượng với Mai Ngô - ảnh 2

Rapper Mai Ngô

B Ray khuyên Lil’Wuyn về đội Karik, tiết lộ đặc biệt ấn tượng với Mai Ngô - ảnh 3

Rapper Lil'Wuyn

Bên cạnh đó, B Ray cũng nhắc đến Lil’Wuyn và tiết lộ đây mới là thí sinh khiến anh chờ đợi nhất trong dàn thí sinh Rap Việt năm nay. Anh cũng thẳng thắn khẳng định Karik chính là huấn luyện viên phù hợp nhất chứ không phải là bất kì ai trong ba huấn luyện còn lại. Lý do là gì, mời quý khán giả theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm