Trấn Thành tiếp tục dẫn dắt Rap Viet All-Star Concert /// V.C

'Rap Viet All-Star' được ấn định ngày tổ chức trở lại

0
Rap Viet All-Star Concert lẽ ra đã diễn vào ngày 30.1 nhưng vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên nhà tổ chức phải tạm hoãn chương trình. Nay, khi tình hình dịch trên địa bàn TP.HCM tương đối ổn định, cơ bản đã được kiểm soát cùng sự cho phép của UBND TP.HCM, Rap Viet All-Star Concert 2021 vừa được công bố ngày tổ chức, vào 10.4 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC (Q.7).
 

Hòa Minzy phát hành liên tiếp 2 ca khúc chào đón tết Tân Sửu 2021 /// Ảnh: NVCC

Những ca khúc Việt đáng nghe Tết Tân Sửu

0
Đi về nhà, Tết nhà mình, Cả ngàn lời chúc... là những ca khúc chất lượng, mang đến không khí rộn ràng cho khán giả thưởng thức trong dịp tết Tân Sửu.
Suboi và Rhymastic rap 'Cả ngàn lời chúc', kêu gọi mọi người trao nhau lời chúc kèm hành động để mang đến năm mới với nhiều thay đổi tích cực và tốt lành hơn /// Ảnh: B.E

Suboi và Rhymastic rap 'cả ngàn lời chúc'

0
Cả ngàn lời chúc - MV đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa 2 rapper đình đám Rhymastic và Suboi vừa ra mắt trên kênh Youtube của Rhymastic, gửi đi thông điệp mới mẻ về những lời chúc dịp Tết.
Suboi xuất hiện cùng chồng khiến fan thích thú  /// Ảnh: BTC

Suboi lần đầu khoe chồng Pháp gốc Việt

0
Suboi bất ngờ xuất hiện cùng chồng là Dôn Nguyễn, nhà sản xuất âm nhạc người Pháp gốc Việt tại thảm đỏ sô diễn Pepsi Collection của NTK Nguyễn Tiến Truyển.