Ba con nuôi Phi Nhung trượt visa sang Mỹ

24/11/2021 10:43 GMT+7

Các con nuôi của Phi Nhung gồm Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân không xin được visa sang Mỹ để hát tưởng nhớ mẹ như dự định trước đó.

Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân tiếc nuối khi không thể góp mặt trong chương trình tri ân mẹ nuôi Phi Nhung

chụp màn hình

Xuất hiện trong livestream mới đây của Trung tâm Thúy Nga, ba con gái nuôi của Phi Nhung là Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiên Ngân cho biết đã có mặt tại Hà Nội để phỏng vấn xin visa theo diện du lịch, kịp sang ghi hình một ca khúc tưởng nhớ mẹ. Tuy nhiên, visa của cả ba đã bị từ chối.

“Ban đầu, tụi con nghĩ rằng vì tình hình dịch đang diễn biến phức tạp nên tụi con sợ hồ sơ, giấy tờ sẽ bị chậm trễ. Các chị em tính với nhau sẽ có phương án dự phòng là xin visa theo diện du lịch. Những lần trước tụi con đi lưu diễn thì đều có mẹ Nhung lo cho tụi con tất cả mọi thứ. Lần này không còn mẹ nữa, tụi con phải tự tìm cách nên có chút bối rối và lo lắng”, các con Phi Nhung cho hay.

“Hiện tại, cả ba đang đợi visa lưu diễn được duyệt, nếu như trong trường hợp xấu nhất mà tụi con không được duyệt, tụi con không thể có mặt trong show thì ba chị em cũng sẽ có một món quà nhỏ để gửi đến quý vị", Quỳnh Trang nói thêm. Theo tiết lộ, phía trung tâm dự định thực hiện một MV cho ba con nuôi Phi Nhung trong thời gian tới.

Quỳnh Trang tiết lộ dù không thể sang Mỹ tham dự show nhưng cả ba chị em cũng có một sản phẩm âm nhạc gửi tặng khán giả

chụp màn hình

Một nguồn tin cũng xác nhận với Thanh Niên việc các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung gồm Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân trượt visa sang Mỹ hát cùng Mạnh Quỳnh. Người này cho biết ba cô con gái nuôi của giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre đã ra Hà Nội để tiến hành phỏng vấn, hy vọng được góp mặt trong chương trình tri ân mẹ nuôi tại Mỹ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên visa của họ không được chấp nhận.

Tuyết Nhung cũng xác nhận với Thanh Niên về thông tin trên. Giọng ca sinh năm 2001 tâm sự: "Vì visa của tụi em là visa du lịch nên đợt này không được duyệt. Trước đó, tụi em cũng có làm visa lưu diễn nên giờ đang đợi, chắc phải tầm 1-2 tháng mới có kết quả. Nếu tụi em qua không kịp show thì tụi em sẽ đi qua một chuyến sau với chú Mạnh Quỳnh”. Đồng thời, Thiêng Ngân cũng xác nhận những thông tin tương tự.

Sắp tới, các con nuôi sẽ cùng Mạnh Quỳnh thực hiện một chương trình để tưởng nhớ Phi Nhung

chụp màn hình

Trước đó, bà chủ Trung tâm Thúy Nga cho biết sẽ mời ba con gái nuôi của giọng ca Bông điên điển sang Mỹ thực hiện một tiết mục tưởng nhớ nữ ca sĩ: "Phía trung tâm đang có ý tưởng làm một tiết mục để tưởng nhớ Phi Nhung trong số sắp tới. Chúng tôi đang hy vọng sẽ kịp làm visa cho ba cháu Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân qua để hát một bài hát tưởng nhớ mẹ".

Trong đợt lễ chung thất của cố ca sĩ Phi Nhung, sự vắng mặt của ba cô con gái nuôi khiến nhiều người hoang mang. Sau đó, Quỳnh Trang cho biết cô và các em đang ở Hà Nội để xin visa sang Mỹ theo lời mời biểu diễn từ trung tâm. “Ba chị em tuy hôm nay không có mặt được nhưng con tin mẹ sẽ hiểu và vui lòng. Bởi đây là tâm nguyện của mẹ. Lúc sinh thời, mẹ muốn các con có cơ hội đứng trên sân khấu Thúy Nga. Tuy con ở xa nhưng con vẫn luôn cầu nguyện cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ, con cầu nguyện cho mẹ siêu thoát và nhẹ nhàng ra đi”, con nuôi Phi Nhung từng chia sẻ.

Con gái ruột tiết lộ nơi sẽ rải tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.