Ba mẹ Hồ Văn Cường nói gì vụ con trai 'tố xấu' Phi Nhung?

10/06/2021 13:15 GMT+7

Chia sẻ với Thanh Niên , ba mẹ Hồ Văn Cường cho biết bản thân buồn khi biết tin con trai nhắn tin 'tố xấu' Phi Nhung.

Trong đoạn clip được Hồ Văn Cường đăng tải trên Fanpage cá nhân, giọng ca sinh năm 2003 cho biết thông tin tiêu cực trên mạng xã hội là sai sự thật. Nam ca sĩ chia sẻ một khán giả tên N.L dụ dỗ mình làm việc xấu và mong cơ quan chức năng vào cuộc để sáng tỏ vụ việc. Đồng thời, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cũng gửi lời xin lỗi đến mẹ nuôi và khán giả sau ồn ào này. “Qua đây, con rút ra bài học mình không nên tin vào những lời xúi giục của người khác để làm tổn hại đến gia đình", nam ca sĩ chia sẻ.

Hồ Văn Cường gửi lời xin lỗi đến mẹ nuôi và khán giả về ồn ào "tố xấu"

Ảnh: Chụp màn hình

Trong đoạn clip được Hồ Văn Cường chia sẻ, ba mẹ ruột của nam ca sĩ cũng xuất hiện và lên tiếng về vụ việc của con trai. Ông Mười (ba ruột Hồ Văn Cường) cho biết N.L chỉ là khán giả, không phải là chị gái ruột của giọng ca Bà Năm. “Cô ấy với Cường trao đổi với nhau, không biết như thế nào mà dụ dỗ Cường làm ra sự việc khiến gia đình Phi Nhung xào xáo. Tôi nhờ chính quyền, công an tìm ra manh mối của người này để làm sáng tỏ", ông nói.
Ông Mười chia sẻ thêm sau vụ việc đã liên hệ với N.L nhưng cô không bắt máy. Trong khi đó, chồng của người này nói N.L không có nhà và cho biết tài khoản Facebook hay Zalo đã bị hack. ”Lúc đó ảnh tắt máy luôn, không còn tiếp xúc với bên đây", ông Mười chia sẻ. Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với cách xử lý của Hồ Văn Cường và mong nam ca sĩ trưởng thành hơn sau ồn ào này. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng hoài nghi về đoạn video được giọng ca Bà Năm chia sẻ trên Fanpage.

Hồ Văn Cường gặp gỡ, chia sẻ với báo chí sau ồn ào với Phi Nhung

Ảnh: A.T

Trao đổi với Thanh Niên, ba ruột Hồ Văn Cường kể nam ca sĩ được yêu thương khi sống cùng Phi Nhung. Ông cho biết cũng đã bàn bạc và sẽ kiếm một ngôi nhà để ở riêng sau khi giọng ca sinh năm 2003 tốt nghiệp cấp 3. "Cường cũng không nói gì về việc bị bóc lột. Phi Nhung với Cường thường nói qua nói lại vài bữa rồi bình thường trở lại chứ không có gì", ông Mười tâm sự. Nói về việc Hồ Văn Cường đi hát nhiều nhưng không có tiền, ba nam ca sĩ nói: "Chúng tôi sống với Phi Nhung bao nhiêu năm nay, tình nghĩa thì hơn chứ tiền bạc không cần thiết. Cuộc sống hiện tại cũng thoải mái lắm".  
Đồng thời, khi nói về những tin nhắn con trai "tố xấu" ca sĩ Phi Nhung, ba của Hồ Văn Cường bộc bạch: "Cường có nhắn tin hay không thì tôi không biết. Chuyện cô kia với Cường thì tôi cũng không hiểu. Tại vì tôi ở bên quán, ít có về đây lắm. Lâu lâu về thăm mẹ con rồi cũng quay lại quán". Nói về cát-sê đi hát của Hồ Văn Cường, ông Mười thừa nhận hiện tại, quản lý là người giữ số tiền này. Bản thân ông cũng tin tưởng nên không hỏi con số cụ thể. Sắp tới, ông dự định mua một căn nhà nhỏ tại TP.HCM, sau đó mới tính đến chuyện sửa lại nhà cửa ở dưới quê.

Dù đã lên tiếng song nhiều khán giả vẫn hoài nghi về vụ việc

Ảnh: Hiền Trần

Về phía bà Ngọc Thu, mẹ Hồ Văn Cường, cho hay: “Tôi ở nhà của Phi Nhung, tôi tin tưởng nên mới giao Cường cho chị Nhung. Ở nhà chị Nhung thì vui vẻ chứ không có gì hết". Bà Thu cho biết đã làm việc tại nhà Phi Nhung được 6 năm với công việc chính là lo cơm nước cho các bé. Khi hay tin con trai "tố xấu" mẹ nuôi, bản thân bà cũng thấy buồn.
Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người lạ. Cụ thể, nam ca sĩ bày tỏ quyết tâm muốn tách khỏi Phi Nhung, thậm chí tỏ thái độ bức xúc khi sống chung với mẹ nuôi.

Hồ Văn Cường cùng cha mẹ ruột tố fan cấu kết với IT công kích Phi Nhung

Trao đổi với Thanh Niên, giọng ca sinh năm 2003 xác nhận nội dung tin nhắn là của mình. Tuy nhiên, em nói thêm: “Hình như em bị một hacker nào đó hack tin nhắn giữa em và một khán giả. Hacker đe dọa người nhắn tin với em và yêu cầu cung cấp thông tin. Dọa là có thông tin rỏ rỉ trên mạng là nhà mẹ Nhung sẽ bán thận em. Một người nào đó dựa vào đây để đe dọa khán giả của em phải cung cấp thông tin, còn nói là muốn giúp em có được tự do sớm hơn, nếu không nhà mẹ Nhung sẽ bán thận của em rồi làm hại gia đình em. Sau đó chị fan kia sợ quá nên đã cung cấp thông tin".
Hồ Văn Cường chia sẻ khoảng thời gian đó, em gặp nhiều áp lực nên thể hiện ra thái độ bức xúc của mình. “Hiện tại em với mẹ em sống trong nhà rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra hết. Việc em có những lời lẽ không kiểm soát được thì em đã nhận lỗi với mẹ Nhung rồi", nam ca sĩ bày tỏ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.