Bà Phạm Kim Dung nói thẳng điều đại diện Việt Nam còn thiếu khi thi quốc tế

19/08/2022 10:08 GMT+7

Rất nhiều người đẹp được cử dự thi nhưng rất ít khi lọt top cao trong các cuộc thi quốc tế. Chủ tịch Miss World Vietnam - bà Phạm Kim Dung - đã có những chia sẻ thẳng thắn về điều này.

Sau nhiều năm đều đặn tham gia Miss World, khoảng 20 người đẹp được cử đi tranh tài nhưng chưa lần nào, các đại diện Việt Nam chạm tay tới vương miện xanh, thậm chí lọt top 5 chung cuộc cũng là điều chưa từng xảy ra.

Nhiều người không khỏi thắc mắc đâu là điều mà các đại diện từ Việt Nam còn thiếu. Không phải là câu chuyện tiếng Anh, bà Phạm Kim Dung khẳng định điều mà các cô gái gặp khó là chưa biết cách làm mình nổi bật.

Bà Phạm Kim Dung khẳng định Mai Phương cần biết cách
làm nổi bật các thế mạnh bản thân ở đấu trường quốc tế

“Tôi có hỏi Karolina Bielawska - tân Miss World 2021 - rằng lý do gì các đại diện Việt Nam chưa vào sâu các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Cô ấy chia sẻ Việt Nam những năm qua rất mạnh và rất được chú ý. Nhưng vấn đề không phải là nhan sắc mà là làm sao để nổi bật. Karolina sinh năm 1999, tức bằng tuổi với Mai Phương nhưng nhìn cách cô ấy giao tiếp, chia sẻ lại rất tự nhiên, trưởng thành. Mà thần thái và sự tự tin này các đại diện của Việt Nam chưa có”, bà Phạm Kim Dung chia sẻ.

Karolina Bielawska (chính giữa) và dàn hoa hậu của Sen Vàng

BTC MISS WORLD VIETNAM

Đại diện công ty Sen Vàng khẳng định, ngoại trừ chiều cao, hoa hậu Mai Phương sở hữu nhiều yếu tố để chinh chiến ở đấu trường quốc tế. “Mai Phương bị hạn chế về chiều cao thì mình buộc phải mang giày cao. Mọi lúc phải mang giày cao để khi nhìn tổng thể mình không bị lọt lại. Hơn nữa, bạn phải rèn luyện sức khỏe để bản thân luôn có tinh thần xung phong, sẵn sàng. Với cuộc thi Miss World, họ không quá quan tâm đến hình ảnh mà quan tâm nhiều hơn đến tư duy và cách mình thể hiện.

Người ta không đủ thời gian để nghe hết 100 cô gái nói, nên đừng chờ đợi ai đó gọi mình đứng lên nói. Các cô gái khác cũng không đợi để nhường cho mình nói đâu. Cho nên bản thân mình buộc phải xung phong, buộc phải mạnh dạn”, đại diện công ty Sen Vàng thẳng thắn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.