Bà Rịa - Vũng Tàu: Các đội nỗ lực tập luyện trước ngày đua thuyền rồng Xuyên Mộc

Nguyễn Long
Nguyễn Long
26/01/2023 17:25 GMT+7

Mặc dù ngày mai (27.1) giải đua thuyền rồng mới diễn ra nhưng từ ngày 26.1, các đội đua của nhiều địa phương đã nỗ lực tập luyện để quyết tâm giành giải nhất.

Giải đua thuyền rồng H.Xuyên Mộc (Bà Rịa-Vũng Tàu) lần 2 năm 2023 diễn ra vào ngày 27.1 (mùng 6 tết), nhưng hôm nay (26.1), tại hồ TT.Phước Bửu có nhiều đội tích cực tập luyện.

Đội thuyền rồng xã Hòa Hội tập luyện trước ngày thi đấu

nguyễn long

Ông Nguyễn Hạnh (63 tuổi), đội trưởng đội thuyền rồng xã Hòa Hội cho biết từ sáng sớm, các thành viên của đội đã tập trung đến hồ TT.Phước Bửu để tập luyện.

Ông Nguyễn Hạnh, đội trưởng đội thuyền rồng xã Hòa Hội

nguyễn long

“Hôm nay đội của chúng tôi chỉ tập kỹ năng, chiến thuật thi đấu để ngày mai vào đường đua chứ không tập thể lực. Nếu tập thể lực hôm nay thì ngày mai các anh em sẽ đuối sức hết. Chúng tôi quyết tâm năm nay phải lấy giải nhất”, ông Hạnh nói.

Ông Ngô Văn Khương, công chức văn hóa xã Hòa Hội dẫn đội thuyền rồng đi tập luyện cũng quyết tâm lấy giải nhất trong giải đua thuyền rồng năm nay. “Chủ tịch đã giao nhiệm vụ rồi, đội thuyền rồng của xã Hòa Hội năm nay phải giành giải nhất. Anh em tập luyện nhiều ngày rồi, ai cũng mong muốn được về nhất”, ông Khương cho hay.

Anh Nguyễn Văn Cường, vận động viên thuyền rồng xã Hòa Hiệp vác mái chèo cất sau khi tập luyện xong

nguyễn long

Cùng đội đua thuyền rồng xã Hòa Hiệp tập luyện sáng 26.1, anh Nguyễn Văn Cường cho hay đây là lần thứ 2 anh được địa phương chọn để đi thi đấu. “Trước giải đua, đội thuyền rồng xã Hòa Hiệp đã tập luyện rất nhiều ngày. Đội của chúng tôi cũng mong muốn được giải nhất”, anh Cường chia sẻ.

Một cháu bé được vận động viên hướng dẫn cách chèo thuyền

nguyễn long

Giải đua thuyền rồng H.Xuyên Mộc năm 2023 diễn ra vào lúc 7 giờ 30 ngày 27.1. Các đội thi đấu gồm 12 vận động viên nam. Trước khi giải đấu diễn ra, Ban tổ chức đã thuê các huấn luyện viên thuyền rồng quốc gia về tập huấn cho các đội đua.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.