Bà xã Hoài Lâm phản ứng khi bị nói lợi dụng chồng

10/02/2020 22:48 GMT+7

Với tính cách thẳng thắn, Bảo Ngọc không ngại đáp trả những bình luận không hay về mình và ông xã Hoài Lâm.

Trên trang cá nhân, Bảo Ngọc gây chú ý khi đăng tải hình ảnh con gái kèm theo dòng chia sẻ: “Phải lấy chồng đẹp trai, để sinh con, sinh đứa nào nét chuẩn đứa đó". Dòng trạng thái của bà xã Hoài Lâm lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều lời khen ngợi vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu của con gái cô. “Mắt to, mũi cao, miệng chúm chím, ngắm hoài vẫn thấy yêu mấy thiên thần nhà này", một tài khoản bình luận. Tài khoản khác khen ngợi: “Thiệt ra ba mẹ đều đẹp nên sinh bé đều xinh tươi".
Tuy nhiên, việc Bảo Ngọc đăng tải bài viết như vậy cũng khiến cô bị một bộ phận cư dân mạng “bắt bẻ". Cụ thể, một tài khoản bình luận: “Hóa ra chị chỉ lợi dụng thần tượng em thôi. Em thấy hai bé nét giống chị mà". Bảo Ngọc cũng thẳng thắn đáp lại: “Suy nghĩ kỹ trước khi bình luận nha em ơi". Hay khi một tài khoản khác nêu quan điểm: “Em thấy bé giống chị nhiều hơn ba á chị ơi", cô cho hay: “Chị đâu có nói con chị giống ba nó đâu em. Chị khen nét của nó mà".

Chuyện tình cảm của cặp đôi từng vướng không ít ồn ào

Ảnh: FBNV

Hoài Lâm và Bảo Ngọc trải qua nhiều sóng gió để có được hạnh phúc hiện tại. Cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc có tính cách thẳng thắn. Cô từng lên tiếng đáp trả trước những tin đồn không hay về chuyện tình cảm của mình. Điển hình là khi bị nói ăn bám, gài chồng để có con, cô thẳng thắn: “Họ có biết là mẹ em cũng có thể kiếm ra tiền như thế và từng show diễn của ba, mẹ là người chọn bài, gửi nhạc, chỉnh nhạc, make-up cho ba, lo quần áo, lo ăn uống, lo cả tâm lý của ba em trước đêm diễn. Nếu đi ở xa, mẹ là người lo khách sạn, máy bay, là người liên lạc với bầu show nơi đó, về giờ giấc tập, giờ giấc hát, mẹ làm nốt, chỉ vì muốn ba được thảnh thơi mà dồn sức cho đêm diễn, để không phụ lòng khán giả đến xem và ủng hộ ba”.
Gần đây nhất, khi ông xã bị mỉa mai chuyện bỏ mặc con trong ngày Tết, Bảo Ngọc lên tiếng bênh vực và phản ứng với cư dân mạng. Cô đáp trả: “Mấy chị này á, hay thắc mắc chuyện gia đình người ta lắm. Đầu năm, đầu tháng vô vặn vẹo đủ các kiểu, mà không có chị nào trong mấy chị này giúp đỡ hay nuôi gia đình em được ngày nào. Mà không hiểu sao lấy đâu ra cái quyền muốn nói gì nói à? Mà cũng thấy may mắn cho bản thân ghê. Tết nhất mấy chị không lo cho gia đình, bỏ thời gian ra mùng nào cũng để ý xem vợ chồng người ta về với nhau chưa. À chắc chưa về là có chuyện rồi, chúng nó sắp bỏ nhau rồi. Ôi thôi may mắn cho gia đình mình vì được quan tâm quá và cười. Chúc các chị và gia đình năm mới vui vẻ, nhớ quan tâm gia đình em đều đều vậy nha”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.