Bắc Kạn: Nữ nghi phạm dùng cuốc đánh chết hàng xóm rồi bỏ xác xuống mương

Trần Cường
Trần Cường
29/05/2021 11:04 GMT+7

Sau khi dùng cuốc đánh nhiều nhát vào đầu khiến hàng xóm tử vong, Tầm bỏ thi thể nạn nhân xuống mương nước giữa đồng ngô để phi tang.

Sáng 29.5, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn vừa ra quyết định khởi tố vụ án, lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nông Thị Tầm (39 tuổi, trú Tổ 1, P.Xuất Hóa, TP.Bắc Kạn, Bắc Kạn) để làm rõ tội giết người.
Trước đó, ngày 27.5, bà Vy Thị Thụy (69 tuổi, hàng xóm của Tầm) đi làm ruộng nhưng đến tối không thấy về. Khi tiến hành tìm kiếm, khoảng 19 giờ cùng ngày, người thân phát hiện bà Thụy đã tử vong dưới mương nước gần khu vực ruộng ngô của gia đình, trên mặt có nhiều vết thương.
Nhận được thông tin, Công an tỉnh Bắc Kạn đã cử lực lượng về hiện trường khám nghiệm, tổ chức điều tra.
Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy bà Thụy tử vong do tác động của ngoại lực dẫn đến vỡ hộp sọ. Vùng thái dương trái, xương gò má và xương hàm vỡ phức tạp. Công an tỉnh Bắc Kạn xác định vụ việc có dấu hiệu giết người.
Sau khi triển khai đồng bộ các biện pháp, khoảng 21 giờ 30 tối 27.5, Công an tỉnh Bắc Kạn đã làm rõ nghi phạm gây án là Nông Thị Tầm.
Tai cơ quan điều tra, Tầm đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tầm khai do mâu thuẫn với bà Thụy nên dùng chiếc cuốc của bà Thụy đánh nạn nhân tử vong, sau đó bỏ xác xuống mương nước phi tang.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.