Bạc Liêu: Quán karaoke đóng cổng, khóa cửa chính, bên trong nhiều người sử dụng ma túy

Trần Thanh Phong
Trần Thanh Phong
13/01/2022 16:08 GMT+7

Bất ngờ kiểm tra một quán karaoke trên địa bàn H.Đông Hải (Bạc Liêu), công an phát hiện tại đây có 28 người dương tính với ma túy.

Thực hiện cao điểm ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, khoảng 1 giờ ngày 13.1, lực lượng Công an H.Đông Hải (Bạc Liêu) bất ngờ đột kích, kiểm tra quán karaoke Quốc Hiệp, ở ấp 3, TT.Gành Hào, H.Đông Hải, phát hiện nhiều người đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an lấy lời khai những người bị tạm giữ dương tính với chất ma túy

trần thanh phong

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện bên ngoài quán karaoke Quốc Hiệp đóng cổng và khóa cửa chính, nhưng bên trong lại hoạt động vô cùng phức tạp. Sau khi lực lượng tiếp cận, đột nhập vào bên trong quán thì phát hiện các phòng từ vip 2 đến vip 7 đều có người tham gia hát karaoke và tổ chức ăn uống.

Đột kích karaoke Quốc Hiệp lúc rạng sáng, phát hiện hàng chục người hát, chơi ma túy

Qua kiểm tra, công an phát hiện tại các phòng hát karaoke có nhiều gói ni lông nghi chứa ma túy đã qua sử dụng, 4 viên nén màu trắng, 2 viên nén màu trắng hồng, 4 đĩa sành đựng các hạt tinh thể rắn màu trắng (nghi là ma túy đá) và nhiều dụng cụ phục vụ việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an tiến hành lấy mẫu test nhanh chất ma túy những người có mặt tại quán karaoke Quốc Hiệp

trần thanh phong

Xét thấy tính chất vụ việc phức tạp, liên quan đến phạm pháp hình sự và vi phạm quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, lực lượng công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập thêm nhiều tang vật có liên quan. Đồng thời, tạm giữ 39 người có mặt tại quán gồm khách hát karaoke và nhân viên của quán để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Các tang vật có liên quan bị công an tạm giữ

trần thanh phong

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, qua test nhanh, lực lượng Công an H.Đông Hải (Bạc Liêu) phát hiện có đến 28/39 người dương tính với chất ma túy. Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.