Bác sĩ ơi! Lỡ tiếp xúc F0 Covid-19 thì phải làm sao? | Trò chuyện cùng chuyên gia trong đại dịch

31/08/2021 09:45 GMT+7

Chương trình Bác sĩ ơi! của Báo Thanh Niên trực tiếp vào lúc 10 giờ sáng ngày 31.8.2021 trên kênh YouTube và Facebook của Báo Thanh Niên , trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội TikTok , giải đáp các thắc mắc của quý vị khán giả về dịch bệnh Covid-19 .

Trong chương trình Bác Sĩ Ơi! sáng 31.8, Bác sĩ Trương Hữu Khanh (chuyên gia về bệnh truyền nhiễm tại TP.HCM) sẽ đồng hành cùng biên tập viên Trúc Huỳnh để giải đáp các thắc mắc của quý vị về dịch bệnh Covid-19, cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích để mỗi người có thể giữ được cho bản thân, gia đình, họ hàng, bạn bè và cơ quan được an toàn.
Bác sĩ Trương Hữu Khanh sẽ giải đáp các thắc mắc của khán giả liên quan đến việc tiếp xúc gần trường hợp F0 như bao lâu phát bệnh, xét nghiệm như thế nào,.. Bên cạnh đó, bác sĩ Khanh vẫn sẽ trả lời câu hỏi của các khán giả thông qua phần bình luận của chương trình.
Quý khán giả có thể đặt câu hỏi cho bác sĩ Trương Hữu Khanh liên quan đến các vấn đề về dịch bệnh Covid-19 trong chương trình Bác sĩ Ơi! qua phần bình luận trên kênh YouTube, FacebookTikTok của Báo Thanh Niên.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.