'Bậc thầy' dòng nhạc điện tử nước Pháp sẽ có mặt tại Festival Huế 2022

02/06/2022 14:29 GMT+7

Theo ban tổ chức Festival Huế 2022, chương trình lễ hội lần này sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng, trong đó nhóm nhạc triệu view Kid Francescoli được mệnh danh là "bậc thầy" dòng nhạc pop điện tử nước Pháp cũng sẽ có mặt.

Chiều 1.6, thông tin từ ban tổ chức Festival Huế 2022, hiện đơn vị đã thống kê được 6 đoàn nghệ thuật quốc tế đến từ 4 quốc gia sẽ tham gia trong Festival Huế lần này, trong đó có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi lừng danh trên thế giới.

Chú ý nhất trong đợt công bố lần này là nhóm nhạc Kid Francescoli. Một trong những nhóm nhạc được mệnh danh là bậc thầy dòng nhạc pop điện tử nước Pháp. Với những bản nhạc điện tử vừa mê hoặc, sôi động nhưng cũng phảng phất giai điệu u sầu.

Một thành viên trong nhóm nhạc Kid Francescoli sẽ có mặt tại Festival Huế 2022

B.T.C

Theo tìm hiểu, nhóm nhạc này có một ca khúc mang tên Moon là bản hit từng đạt được hơn 63 triệu lượt xem trên YouTube và phá vỡ các kỷ lục trên TikTok với hơn 570 ngàn lượt sử dụng ghép nhạc vào video cá nhân của người dùng khắp thế giới. Vào tháng 3.2021, Moon đã giành được danh hiệu đĩa đơn vàng cho hơn 15 triệu lượt stream bên ngoài nước Pháp.

Ngoài ra, ban tổ chức Festival Huế 2022 đã tạm thời thống kê và công bố 6 đoàn nghệ thuật đến từ 4 quốc gia có mặt trong chương trình lễ hội lần này gồm Bỉ, Brazil, Israel và Pháp.

Trong đó, có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới như Konoba đến từ nước Bỉ. Anh là tác giả, nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất và nhạc công chơi nhiều nhạc cụ. Từng thành công vang dội với On Our Knees - ca khúc đã vượt qua con số 50 triệu lượt xem ở châu Âu. Nhóm nhạc Gute Gute đến từ Israel, là một trong những nhóm nhạc hàng đầu của đất nước này...

Theo ban tổ chức, với sự góp mặt của những tên tuổi lừng danh này, hứa hẹn sẽ tạo ra những buổi biểu diễn lý tưởng và sôi động trong dịp Festival Huế 2022.

Thời gian tới, ban tổ chức sẽ tiếp tục công bố thêm 4 đoàn nghệ thuật quốc tế từ các quốc gia khác tham dự Festival Huế 2022 là Tây Ban Nha, Nga, Saudi Arabia và Thái Lan.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.