Bamboo Airways tạm ngừng các chuyến bay đến Hàn Quốc do dịch Covid-19

Mai Hà
Mai Hà
24/02/2020 11:44 GMT+7

Bamboo Airways cho biết sẽ tạm dừng khai thác 2 chặng bay Đà Nẵng - Incheon và Nha Trang - Incheon, sau những diễn biến mới phức tạp về dịch Covid-19 tại Hàn Quốc .

Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ tạm dừng khai thác 2 chặng bay tới Hàn Quốc gồm Đà Nẵng - Incheon và Nha Trang - Incheon từ ngày 26.2.
Hiện tại, các chặng bay Đà Nẵng/Cam Ranh đi Incheon được Bamboo Airways khai thác với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần trên mỗi chặng bay bằng máy bay A321NEO 196 - 198 ghế.
Việc tạm dừng khai thác 2 đường bay được xem là hành động cần thiết để chủ động góp phần ngăn chặn sự lây lan rộng của dịch bệnh.
Bamboo Airways cũng cho biết sẽ thông báo việc hủy chuyến cũng như các phương án tối ưu nhằm hỗ trợ hành khách đã đặt vé trong thời gian tạm ngừng khai thác các chặng bay tới Hàn Quốc.
Tất cả hành khách, đặc biệt là công dân Việt Nam tại Hàn Quốc và công dân Hàn Quốc tại Việt Nam có kế hoạch về Việt Nam/Hàn Quốc trên chuyến bay của hãng, nên chủ động sắp xếp lịch trình trở về trước thời hạn nêu trên.
Hãng hàng không Bamboo Airways cho biết sẽ thông báo thời gian mở lại các chuyến bay tới Hàn Quốc đến khi dịch bệnh được kiểm soát trở lại, đồng thời gửi lời xin lỗi tới hành khách.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.