Bản cập nhật Left 4 Dead 2: The Last Stand do cộng đồng sáng tạo

0 Thanh Niên Online

Sau rất nhiều năm, Left 4 Dead 2 hiện vẫn là một tựa game được nhiều người yêu thích, đang nhận được một bản cập nhật chính thức hoàn toàn mới do cộng đồng tạo ra.

Mặc dù ngày nay khi nhắc đến Valve các game thủ sẽ nghĩ ngay đến nền tảng game Steam tuy nhiên trước đây Valve đã tung ra rất nhiều cú hit và một trong những game nổi tiếng nhất của hãng là Left 4 Dead và Left 4 Dead 2. Tựa game bắn súng zombie co-op đã là trò tiêu khiển yêu thích của nhiều nhóm bạn và mong muốn Left 4 Dead 2 được làm lại đã được cộng đồng game thủ bàn tán trong thời gian dài.

Kiểu chơi của Left 4 Dead 2 không phải là duy nhất nhưng nó được thiết kế rất tốt. Trong đó 4 người sống sót được điều khiển bởi người chơi hoặc A.I. với nhiệm vụ phải thoát khỏi một đám zombie xuyên qua một bản đồ gồm một số trạm kiểm soát. Điều làm cho tựa game này khác biệt với những game khác là sự nhấn mạnh vào tính đồng đội và độ chính xác, cũng như các loại zombie độc đáo như Smoker và Xe tăng đáng sợ. Với thành công vang dội trong quá khứ có vẻ như chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi Left 4 Dead 3 được công bố.

Bản cập nhật Left 4 Dead 2: The Last Stand do cộng đồng sáng tạo - ảnh 1

Thật không may, Valve đã có một tin xấu cho những ai đang chờ Left 4 Dead 3. Khi một số hình ảnh của game được cho là đã bị rò rỉ gần đây, thì hóa ra trò chơi cũng chết như những thây ma của nó. Tuy nhiên, các game thủ đã nhận được một số tin tức đáng ngạc nhiên cách đây vài ngày. Đã có thông báo rằng một bản cập nhật hoàn toàn mới sẽ đến với Left 4 Dead 2 lần đầu tiên sau 11 năm có tên "The Last Stand" được "tạo ra bởi cộng đồng, vì cộng đồng" theo một thông báo chính thức.

Một đoạn trailer dài chưa đầy một phút được tung ra, trong đó bối cảnh là một bờ biển hoang vắng, bên vách đá và một chiếc ô tô. Phần đáng chú ý nhất là một ngọn hải đăng mà người hâm mộ Left 4 Dead 2 chắc chắn sẽ thấy quen thuộc.

Nhiều khả năng nội dung mới trong bản cập nhật Last Stand sẽ liên quan đến chế độ sinh tồn gốc của game hay còn gọi là Last Stand. Điều này diễn ra trong một ngọn hải đăng, và nhiệm vụ của người chơi là cố gắng sống sót càng lâu càng tốt chứ không phải là một phiên bản đầy đủ. Tuy vậy game thủ chắc chắn rất hào hứng và cho dù bản cập nhật hóa ra là một chế độ sinh tồn được cải tiến lại hay một chiến dịch đầy đủ.

Left 4 Dead 2 đã có trên PC và cũng đã được phát hành cho Xbox 360.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm