Bạn đọc viết: Khốn khổ khi đi trên tỉnh lộ ĐT743

09/05/2019 06:49 GMT+7

Vài năm qua, đoạn đường hơn 2 km từ ngã tư 550 đến gần vòng xoay An Phú (thuộc tỉnh lộ ĐT743, nằm trên địa bàn 2 thị xã Dĩ An và Thuận An, tỉnh Bình Dương) xuống cấp nghiêm trọng.

Nhiều đoạn mặt đường bị trũng xuống, đọng nước biến thành ao hồ; ổ trâu, ổ gà xuất hiện ngày một nhiều, nhất là ở phía lề đường (ảnh). Những ngày trời nắng thì đất đá bong tróc, cuộn theo bánh xe tung lên bụi mù mịt khiến người đi đường phải khổ sở. Khi trời mưa, nước đọng lênh láng nhiều ngày sau do hệ thống cống tiêu thoát không có.
Nắng bụi mưa lầy khiến người qua lại trên đoạn đường này phải chịu trăm đường khổ cực, trong đó nỗi khổ thường thấy nhất là bị xe chạy bắn tung tóe nước, bùn lên người! Chưa hết, khi nhiều người cố tránh các vũng nước để đi vào chỗ khô ráo thì dẫn tới va quệt, ùn ứ kẹt xe, còn nếu “liều mình” chạy qua vũng nước thì rất có thể gặp vật cản là đất đá lởm chởm, hố sâu... bị té ngã.
Được biết, nguyên nhân khiến đoạn tỉnh lộ ĐT743 xuống cấp trầm trọng như vậy là do ảnh hưởng bởi lượng xe container rất lớn ngày đêm chạy trên đường chở hàng hóa ra vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Rất mong chính quyền tỉnh Bình Dương có kế hoạch tu sửa nâng cấp, để đoạn đường không còn gây nguy hiểm cho người qua lại.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.