Bạn đời giàu 'khủng' từ tài sản thừa kế của Trương Quốc Vinh

18/11/2021 10:11 GMT+7

Dù Trương Quốc Vinh qua đời đã 18 năm nhưng tài sản để lại vẫn sinh lời nhờ tài kinh doanh của Đường Hạc Đức.

Theo trang tin QQ, một căn hộ ở khu chung cư cao cấp tại Hồng Kông gồm bốn phòng ngủ vừa được bán với giá cao kỷ lục 107 triệu HKD. Trong giới môi giới truyền tai nhau rằng người sở hữu bất động sản này chính là Đường Đường thân yêu của Trương Quốc Vinh. Năm 2009 anh mua hai căn hộ liền nhau với giá 45,5 triệu HKD. Sau 12 năm thì giá cả tăng cao chóng mặt.

Trương Quốc Vinh và Đường Hạc Đức từng có quá nhiều kỷ niệm đẹp cùng nhau

Weibo

Đường Hạc Đức vốn là cậu ấm của một gia đình giàu có ở Thượng Hải. Thời còn đi học, anh đã là một nhân vật có tiếng tăm ở trong trường, không chỉ điển trai học giỏi mà còn làm lớp trưởng và chủ biên tạp chí tiếng Trung của trường. Ngoài ra, anh còn là một người chơi bóng rổ xuất sắc. Sau khi tốt nghiệp, anh làm việc trong ngành ngân hàng và cũng trở thành nhân tài xuất sắc.

Sau khi chính thức hẹn hò Trương Quốc Vinh năm 1997, Đường Hạc Đức đã nghỉ việc vốn đang có tiền đề rộng mở ở ngân hàng, trở thành người quản lý tài chính cho ngôi sao nổi tiếng. Hai người cùng nhau thành lập 4 công ty.

Đường Hạc Đức đau khổ trong tang lễ Trương Quốc Vinh

Weibo

Mối quan hệ giữa hai gia đình của cặp đôi cũng rất tốt. Khi mẹ Trương Quốc Vinh qua đời, Đường Hạc Đức đã góp sức như người nhà nên chị gái của ngôi sao cũng quý mến.

Khi Trương Quốc Vinh mất vào năm 2003, anh để lại tài sản khoảng 300 triệu HKD. Vì nam nghệ sĩ tự sát mà không để lại di chúc nên có rất nhiều người đã được chia tiền thừa kế, trong đó có Đường Hạc Đức. Anh là nhà đầu tư cực kỳ nhạy bén. Năm 2013, tài sản cá nhân và thừa kế từ ngôi sao bạc mệnh được anh làm tăng lên thêm 300 triệu HKD.

Hình ảnh mới nhất của Đường Hạc Đức, doanh nhân tài giỏi 62 tuổi

Weibo

Tháng 3 vừa qua, anh từng kiếm được 9,22 triệu HKD nhờ bán căn hộ 70m2 đã mua trước đó 12 năm. Vừa rồi, có thông tin anh đã đầu tư mua một căn hộ 80m2 với giá 5,28 triệu HKD năm 2007 và hiện nay giá cả đã tăng cao gấp nhiều lần nên tài sản thực sự mà anh sở hữu chắc chắn sẽ còn nhiều hơn.

Suốt 18 năm qua, Đường Hạc Đức sống cuộc đời cô độc, ít tham gia các hoạt động đông người. Ngoại trừ những người bạn thân thiết từ hồi Trương Quốc Vinh còn sống, nam doanh nhân ít kết giao thêm bạn mới. Dù có thông tin gần đây anh đã tìm được tình cảm mới nhưng người đàn ông 62 tuổi vẫn tiếp tục cuộc sống khép kín với thế giới xung quanh. Mối tình đau thương với người bạn thanh mai trúc mã đã để lại nhiều tổn thương cho Đường Hạc Đức. Hai người lớn lên từ nhỏ cùng nhau, vượt qua sóng gió dư luận vẫn còn nhiều nghi kị với tình cảm đồng giới thời bấy giờ. Thế nhưng khi Trương Quốc Vinh bất ngờ tự sát, nhiều người lại nghi ngờ Đường Hạc Đức thay lòng đổi dạ. Chính vì lẽ đó bao năm qua anh càng sống ẩn dật để tưởng nhớ người thương vắn số và cũng chứng minh sự trong sạch của mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.