Bạn gái Ronaldo chia sẻ động thái đầu tiên sau nỗi đau mất con trai

Minh Tân
Minh Tân
29/04/2022 18:35 GMT+7

Trên trang cá nhân, Georgina Rodriguez đã đăng tải tấm ảnh của Cristiano Ronaldo như một lời động viên dành cho siêu sao người Bồ.

Cặp đôi Ronaldo và Georgina Rodriguez với nỗi đau mất con

REUTERS

Hồi đầu tháng, Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đã trải qua cú sốc khi con trai sơ sinh đã qua đời. Nỗi đau mất con khiến Ronaldo không thể ra sân trong trận gặp Liverpool trước khi trở lại trong cuộc tiếp đón Arsenal.

Dù M.U không thể giành chiến thắng trước đội bóng chủ sân Emirate nhưng Ronaldo cũng ghi được 1 bàn thắng như món quà mà anh gửi đến con trai. Không có kiểu ăn mừng “Siuu” như bình thường mà thay vào đó là hành động chỉ tay lên trời tặng bàn thắng cho con trai đoản mệnh.

Món quà của Ronaldo gửi đến con trai đã mất

TWITTER

Đây chính là hình ảnh được Georgina Rodriguez chia sẻ trên trang cá nhân sau biến cố. Bức ảnh nhận được hơn 1,3 triệu lượt thích sau vài giờ. Rất nhiều bình luận động viên người đẹp sinh năm 1994. Chị gái của Ronaldo, Katia Aveiro, đã thể hiện sự động viên của mình bằng cách để lại biểu tượng trái tim màu đỏ dưới bài đăng.

Mới đây, Ivan Garcia, bạn thân của Georgina Rodriguez tiết lộ rằng người đẹp hiện đã ổn định trở lại sau nỗi đau mất con cách đây không lâu. Ivan Garcia là phóng viên, chơi thân với Georgina từ ngày cả hai làm chung trong cửa hàng thời trang Massimo Dutti. Ivan Garcia cũng tiết lộ rằng anh và những người bạn trong nhóm của mình thường xuyên nói chuyện với người đẹp sinh năm 1994, qua đó giúp bạn gái Ronaldo nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.