Hé lộ khoảnh khắc hạnh phúc của Ronaldo và gia đình trước khi mất con trai

Minh Tân
Minh Tân
20/04/2022 20:06 GMT+7

Cristiano Ronaldo và bạn gái đã chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình chỉ vài giờ trước khi bé trai trong thai đôi của Georgina Rodriguez qua đời.

Các hình ảnh được đăng tải cho thấy Ronaldo và bạn gái, Georgina Rodriguez, đã cùng gia đình thưởng thức bữa tiệc nướng chỉ vài giờ trước khi câu chuyện đau lòng xảy ra. Bữa tiệc nướng diễn ra tại nhà của cặp đôi ở Manchester với sự tham dự của em gái Georgina là Ivana.

Gia đình hạnh phúc của Ronaldo

TWITTER

Nhà báo thể thao nổi tiếng của Tây Ban Nha Edu Aguirre, người bạn thân của siêu sao người Bồ cũng có mặt trong bữa tiệc này. Tuy nhiên, vài giờ sau Ronaldo đã thông báo tin buồn rằng bé trai trong cặp thai đôi đã qua đời. Bé gái còn lại may mắn được cứu sống nhờ nỗ lực của các bác sĩ.

Ronaldo và Georgina Rodriguez khoe ảnh siêu âm

TWITTER

Trên trang cá nhân của mình, Ronaldo đau xót bày tỏ: “Với nỗi buồn sâu sắc nhất, chúng tôi thông báo về sự ra đi của con trai chúng tôi. Đây là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ người làm cha làm mẹ nào cũng cảm nhận được. Chỉ có sự chào đời của bé gái mới giúp chúng tôi có thêm sức mạnh để vượt qua thời khắc khó khăn này, cùng một chút hy vọng và niềm hạnh phúc. Tôi muốn cảm ơn sự hỗ trợ từ tất cả bác sĩ, y tá và các chuyên gia, những người hỗ trợ gia đình tôi hết lòng. Chúng tôi đang rất đau buồn và mong muốn có được sự riêng tư trong thời gian khó khăn này. Con trai của bố, con là thiên thần của bố mẹ. Bố mẹ sẽ mãi yêu thương con".

Bữa tiệc nướng tại nhà Ronaldo trước khi nhận tin không vui

TWITTER

Trước khi sự cố này xảy ra, Ronaldo là ông bố của 4 đứa con. Trong đó, Cristiano Jr (12 tuổi) và cặp song sinh nam nữ Eva, Mateo (4 tuổi) là những đứa con mà CR7 có thông qua hình thức mang thai hộ. Bên cạnh đó, bạn gái Georgina Rodriguez và tiền đạo 37 tuổi cũng đã có chung một con gái Alana Martina vào cuối năm 2017.

Ronaldo đau buồn vì mất con trai, Vua bóng đá Pele lên tiếng
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.