Bạn mong ước điều gì cho năm mới 2023?

01/01/2023 10:31 GMT+7

Đầu năm mới 2023, nhiều bạn trẻ đi vui chơi cùng nhau, cầu chúc cho một năm mới với nhiều sự tươi vui và hạnh phúc.

Người trẻ mong ước điều gì cho năm mới 2023?

THẢO PHƯƠNG

Trong thời khắc chuyển giao năm mới, khi tiếng pháo hoa vang lên cũng là thời khắc mà nhiều người ước nguyện những điều tốt đẹp cho năm mới. Nhiều người trẻ có mặt tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ không ngần ngại trao nhau những cái ôm, nụ cười và cả những nụ hôn với người mình yêu thương.

Bạn trẻ lưu lại khoảnh khắc cùng người thân trong thời khắc chuyển giao năm mới

THẢO PHƯƠNG

Đang cười đùa cùng những người bạn của mình, Lương Mỹ Ngọc, sinh viên Trường CĐ Sư phạm Trung ương TP.HCM bày tỏ: “Mong ước của mình giản đơn lắm, chỉ cần bản thân luôn vui vẻ, gia đình hạnh phúc, bình yên là đủ rồi”.

Ngọc cũng chia sẻ thêm, vì còn đi học nên cô nàng cũng hy vọng năm 2023 sẽ có kết quả học tập thật tốt và sau khi học xong sẽ tìm được công việc ổn định.

Lương Mỹ Ngọc (người đầu tiên từ phải qua) cùng nhóm bạn của cô ấy

THẢO PHƯƠNG

Đó cũng là ước muốn của cô nàng gen Z Diêu Doanh Doanh (19 tuổi), đang học nghề chăm sóc da ở TP.Cần Thơ: "Năm sau mình hoàn thành khóa học nên hy vọng sẽ tìm được công việc tốt, có thể lo được cho bản thân và gia đình của mình", Doanh nói.

Còn với Trương Mỹ Mãn (22 tuổi), ngụ tại Q.1, TP.HCM, là nhân viên bán hàng tại Beauty Box thì hy vọng năm 2023 sẽ thực hiện được ước mơ của mình: “Năm nay mình mong muốn có thể dành dụm được một số vốn để mở một cửa hàng thời trang trực tuyến. Đó chính là ước mơ, sở thích và đam mê mà mình ấp ủ từ lâu”.

Không chỉ hy vọng những điều tốt đẹp cho bản thân, nhiều bạn trẻ còn mong ước sự bình an, những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người.

Chị Ngô Thị Mai Hoa và cô nàng gen Z Diêu Doanh Doanh

THẢO PHƯƠNG

“Có lẽ năm 2022 là một năm kinh tế buồn vì ngày nào mình cũng đọc được những tin tức về kinh tế gặp khó khăn nên mình hy vọng năm nay mọi người ai ai cũng tìm được công việc tốt, mức lương xứng đáng với năng lực của mình và đủ để sống thoải mái, làm điều mình thích”, chị Ngô Thị Mai Hoa (30 tuổi), ngụ tại Q.Phú Nhuận, TP.HCM chia sẻ.

Còn với Trương Mỹ Mãn thì hy vọng trong năm 2023 mọi người đều bình an, khỏe mạnh: “Năm ngoái dịch Covid-19 đã gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng, mình mong năm nay mọi người sẽ chú trọng giữ gìn sức khỏe tốt hơn và hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả mọi người”.

Pháo hoa rực sáng cả bầu trời, cầu mong một năm mới bình an, tốt đẹp

THẢO PHƯƠNG

Không chỉ mong cầu sức khỏe, bình an mà một số bạn trẻ còn ước mong mọi người sẽ sống, cố gắng vì bản thân mình. "Năm 2023, mình hy vọng tất cả chúng ta đều gặp nhiều may mắn, được sống với đam mê của mình, luôn cố gắng, nỗ lực vì bản thân", Nguyễn Quỳnh Phương Minh, sinh viên Trường ĐH Văn Lang chia sẻ.

Mỗi người đều có một mong ước, một kỳ vọng khác nhau cho năm mới 2023, tuy nhiên, tất cả đều hy vọng, mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.