Bản thiết kế iPhone 14 Pro Max bị rò rỉ

15/07/2022 10:12 GMT+7

iPhone 14 Pro Max dự kiến sẽ dày hơn một chút so với iPhone 13 Pro Max, điều này được thể hiện trong bộ thiết kế mới phù hợp với kích thước rò rỉ trước đó của thiết bị.

Theo AppleInsider, một thiết kế trên giấy đã được chia sẻ qua Baidu và đăng lại trên Twitter cho thấy bản vẽ của thiết bị gọi là iPhone 14 Pro Max. Các kích thước của thiết bị được in rõ ràng cho thấy độ dày của máy tăng lên một chút so với iPhone 13 Pro Max.

Hình ảnh được cho là thiết kế của iPhone 14 Pro Max

chụp màn hình

Bản thiết kế được tweet bởi người dùng Twitter có tên @ShrimpApplePro - nguồn có lịch sử chia sẻ các rò rỉ liên quan đến Apple. Theo thông tin đăng tải, chiều rộng của thiết bị được cho là đạt 78,58 mm, rộng hơn so với 78,1 mm trên iPhone 13 Pro Max.

Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy độ dày của cản camera. Độ dày của thân máy trừ đi phần camera là 7,85 mm. Khi tính đến độ dày thân máy là 12,02 mm, điều này có nghĩa phần cản camera sẽ dày hơn 4 mm.

Phần lồi lớn cho camera đó không phải là một bất ngờ trong bối cảnh Apple sẽ tăng kích thước cảm biến camera chính trên iPhone 13 lên 48 MP như các rò rỉ gần đây.

Apple dự kiến sẽ công bố iPhone 14 Pro Max cùng với ba mẫu sản phẩm khác trong gia đình iPhone 14 tại sự kiện do công ty tổ chức vào tháng 9 năm nay. Trong danh sách này, đáng chú ý là sự xuất hiện của iPhone 14 Plus, mẫu iPhone 6,7 inch mới dự kiến thay thế cho iPhone mini mà Apple khai tử.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.