Ban tổ chức nâng tiêu chuẩn an ninh cho các buổi tập của U.19 Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Bất chấp khuyến cáo của ban tổ chức (BTC) giải U.19 Đông Nam Á về CĐV Indonesia, HLV Đinh Thế Nam vẫn cho U.19 Việt Nam ra sân tập bình thường, vì đơn giản không có việc gì phải e ngại cả.

Ban tổ chức nâng tiêu chuẩn an ninh cho các buổi tập của U.19 Việt Nam - ảnh 1

U.19 Việt Nam trước buổi tập chiều 11.7

Linh Nhi

Sau trận hòa 1-1 giữa U.19 Việt Nam và U.19 Thái Lan, 2 đội bóng đã bị kẹt nửa tiếng đồng hồ ở sân GBK Madya khi có một nhóm CĐV Indonesia sau khi ủng hộ U.19 nước này đã xuất hiện và phản ứng.

Vì sao Liên đoàn bóng đá Indonesia đòi kiện U.19 Việt Nam và U.19 Thái Lan?

An ninh sau đó đã được thiết lập để 2 đội bóng về khách sạn an toàn. Nhưng một thành viên BTC giải U.19 Đông Nam Á khi đó đã đề nghị U.19 Việt Nam không nên tập vào chiều 11.7, tránh sự cố không cần thiết với CĐV chủ nhà.

Ban tổ chức nâng tiêu chuẩn an ninh cho các buổi tập của U.19 Việt Nam - ảnh 2

HLV Đinh Thế Nam dặn dò cả đội, rút kinh nghiệm từ trận hòa U.19 Thái Lan

Linh Nhi

Tuy nhiên, HLV Đinh Thế Nam không cho là vậy vì đơn giản trận hòa giữa U.19 Việt Nam và U.19 Thái Lan là thuần chuyên môn và chúng ta không có việc gì phải e ngại cả.

Thêm vào đó, ông muốn U.19 Việt Nam sẽ tranh thủ buổi tập chiều nay và ngày mai để nâng cao khối lượng cho nhóm cầu thủ dự bị, hòng tạo ra sự đa dạng lựa chọn hơn cho 2 trận knock-out sắp tới.

Ban tổ chức nâng tiêu chuẩn an ninh cho các buổi tập của U.19 Việt Nam - ảnh 3

U.19 Việt Nam vẫn ra sân tập luyện bình thường

Linh Nhi

Do vậy, nhà cầm quân vô địch giải U.23 Đông Nam Á 2022 vẫn cho U.19 VIệt Nam ra sân tập bình thường. Tại đây, ông đã có phân tích ngắn về những hạn chế bộc lộ trước U.19 Thái Lan, trước khi dặn dò cả đội về nội dung tập chiều 11.7.

Được biết, BTC cũng có động thái phòng ngừa khi tăng cường thêm đáng kể lực lượng an ninh để bảo vệ cho U.19 Việt Nam và U.19 Thái Lan. Nhờ vậy, buổi tập của U.19 Việt Nam đã diễn ra bình thường và khép lại như dự kiến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm