Bằng Kiều có con trai thứ 4 với người yêu mới

20/06/2022 14:55 GMT+7

Ca sĩ Bằng Kiều vừa công khai con trai thứ tư gần 1 tuổi với bạn gái mới, gây chú ý với đông đảo khán giả ái mộ giọng hát của anh.

Ca sĩ Bằng Kiều vừa cho biết anh đã có người yêu mới (sau vợ cũ là ca sĩ Trizzie Phương Trinh), đồng thời con trai thứ tư của anh và người tình mới được gần 1 tuổi. Đây là lần hiếm hoi, giọng ca Trái tim bên lề chia sẻ chuyện đời tư trước báo giới, nhân sự kiện giới thiệu live show Trở về ngày yêu thương (diễn ra vào ngày 1, 2.7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội) quy tụ bốn ca sĩ nổi tiếng là Bằng Kiều, Ngọc Anh, Tùng Dương, Quang Dũng.

Tùng Dương, Bằng Kiều và Ngọc Anh trong buổi họp báo giới thiệu chương trình Trở về ngày yêu thương

nscc

Bằng Kiều và 3 con trai ruột ở Mỹ

nscc

Bằng Kiều chia sẻ về cảm xúc khi làm bố lần thứ tư: "Tôi vui lắm. Sau 10 năm kể từ khi con trai thứ 3 với Trizzie Phương Trinh chào đời, tôi mới lại làm bố, nhưng không thấy bỡ ngỡ gì cả. Mấy chuyện bỉm sữa, cho con ăn hay trông con không thể làm khó tôi. Bé nay được 11 tháng tuổi. Cả nhà đều mừng khi có thành viên mới. Mẹ tôi còn dự định về Việt Nam mấy tháng để chơi với cháu. Tôi thích nhiều con và muốn có thêm nữa, chứ không chỉ dừng lại ở số 4, nhưng chuyện này là cái duyên, không nói trước được".

Bằng Kiều nói anh không giấu chuyện có thêm con trai, mà bởi anh không muốn chia sẻ chuyện riêng. Nam ca sĩ sinh năm 1973 nói: "Tôi chỉ muốn khán giả nhắc tới mình bằng những câu chuyện âm nhạc thôi. Bạn bè, tôi cũng nhờ không đưa hình ảnh của tôi và người mới, em bé mới lên báo".

Theo Bằng Kiều, người mới của anh không hề muốn công khai, bởi cô ấy là người bình thường, không làm việc trong giới showbiz nên cũng không có nhu cầu xuất hiện.

"Chẳng may thông tin, hình ảnh của chúng tôi được đưa lên, chỉ cần một bình luận không vui sẽ khiến cô ấy áp lực. Tôi giấu là tôn trọng cô ấy, cũng là cách để tôi bảo vệ cô ấy... Nói chung, tôi muốn sống làm sao để mọi thứ thật nhẹ nhàng" - anh nói.

Bằng Kiều và 3 con trai ruột bên vợ cũ - ca sĩ Trizzie Phương Trinh

nscc

Bằng Kiều cũng chia sẻ 3 cậu con trai ở Mỹ rất vui khi có thêm em trai. "Các con tôi đều hiểu em còn bé nên bố dành thời gian cho em nhiều hơn. Tôi cũng thường xuyên gọi để mấy anh em nói chuyện, nhìn thấy nhau suốt" - Bằng Kiều nói. Anh dự định sẽ mang bé thứ 4 hiện đang ở Việt Nam sang gặp các anh; và thời gian dài lâu sau này Bằng Kiều sẽ về Việt Nam ở hẳn.

Anh nói: "Hiện tại, nói chung sẽ phải đi lại giữa Việt Nam và Mỹ nhiều. Nhà đông con, nhiều anh em lúc nào cũng vui. Vợ cũ tôi là Trizzie Phương Trinh và bạn gái mới cũng giữ quan hệ tốt. Tôi hiện là người đàn ông của gia đình, sống đơn giản, dù ở Mỹ hay Việt Nam cũng ít tụ tập bạn bè, xong việc là về nhà. Tôi sống hoàn toàn bằng ca hát thôi chứ không làm thêm gì vì làm kinh tế thêm mình không có giỏi".

Bằng Kiều từng dắt 3 con đi chơi chung cùng bạn gái cũ là Hoa hậu Dương Mỹ Linh

nscc

Bằng Kiều và vợ cũ chia tay năm 2013, có ba con chung: Beckam, Colin và Kenzi. Tháng 10.2019, khi Trizzie công khai bạn trai mới, anh gửi lời chúc phúc. Sau khi ly hôn Trizzie Phương Trinh, Bằng Kiều trải qua nhiều mối tình nhưng chỉ công khai chuyện yêu đương với hoa hậu Dương Mỹ Linh. Tuy nhiên, cuộc tình này chỉ tồn tại hơn ba năm và kết thúc vào năm 2017.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.