Bánh đúc Phan Đăng Lưu nay đã không còn “chảnh” ?
Quán bánh đúc trong con hẻm nhỏ trên đường Phan Đăng Lưu (quận Phú Nhuận, TP.HCM) nổi tiếng không chỉ bởi hương vị mà còn bởi phong cách phục vụ, trong thời gian gần có nhiều ý kiến cho rằng chủ quán đã thân thiện, vui vẻ hơn với khách hàng
Tự động phát
Dù đã chuyển sang địa điểm mới với diện tích nhỏ hơn trước đôi chút, cách vị trí cũ khoảng 100 mét, thế nhưng sức hút của món bánh đúc tại quán bà Hồng vẫn không hề giảm.
Khách xếp hàng chờ mua từ lúc quán vừa mở cửa |
NGUYỄN MINH TÂM |
Từ lúc mở bán, quán luôn nhộn nhịp bởi dòng người xếp hàng chờ mua, mỗi người đều mua ít nhất vài phần để mang về cho bạn bè và gia đình thưởng thức.
Chủ quán đã có phần niềm nở hơn trước, theo ý kiến của nhiều thực khách đã từng ghé đến trong thời gian gần đây |
nguyễn minh tâm |
Bánh đúc Phan Đăng Lưu gây ấn tượng với thực khách bởi hương vị hấp dẫn với phần bánh đúc nóng hổi, mềm mịn quyện với phần nhân đậu xanh béo bùi, thịt băm, nấm mèo được nêm nếm vừa vị, thêm chút hành phi vàng giòn, thơm phức ăn cùng nước mắm ngọt rất bắt vị.
Bánh đúc tại quán được cho vào chén nhỏ với nhiều loại nguyên liệu khác nhau |
nguyễn minh tâm |
Thực khách đa số chọn không gian phía ngoài quán vì mát mẻ |
nguyễn minh tâm |
Không gian thưởng thức tại quán bánh đúc núp hẻm này là những chiếc ghế nhựa được xếp dọc theo con hẻm và một không gian nhỏ phía bên trong quán.
Bình luận (0)