Bảo Anh gây tiếng vang khi bảo vệ phụ nữ bị bạo hành sau 'Bẫy ngọt ngào'

Phan Cao Tùng
Phan Cao Tùng
14/03/2022 11:18 GMT+7

Ca sĩ - diễn viên phim chiếu rạp Bẫy ngọt ngào - Bảo Anh đã cùng nhiều nghệ sĩ nữ nổi tiếng khác trong showbiz Việt lên tiếng về việc ngưng bạo hành phụ nữ, nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng mạng.

Sau 1 tháng ra mắt, phim điện ảnh Bẫy ngọt ngào (diễn viên: Bảo Anh, Quốc Trường, Minh Hằng, Diệu Nhi..., đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư) nhận được nhiều đánh giá cao của giới chuyên môn và khán giả. Đến nay phim đã đạt top 1 doanh thu trong năm 2022 với hơn 1.000.000 vé được bán ra.

Với vai Camy - người vợ bị bạo hành cả thể xác lẫn tinh thần trong Bẫy ngọt ngào - cũng là vai nữ chính điện ảnh đầu tay, Bảo Anh được khán giả yêu thích và đồng cảm. Nhiều lời khen dành cho nữ ca sĩ khi thử sức với vai diễn nặng tâm lý, đòi hỏi chuyên môn và diễn xuất chuyên nghiệp. Chính vì quá đồng cảm với nhân vật cô thể hiện trong Bẫy ngọt ngào, cũng như một phần trong quá khứ người mẹ của mình cũng là nạn nhân của bạo lực gia đình, nên Bảo Anh bị ám ảnh một thời gian dài sau khi nhập vai.

Ca sĩ Bảo Anh

đpcc

Bằng những hoạt động ý nghĩa của mình trong chiến dịch Chống bạo lực giới và bảo vệ phụ nữ - It‘s not mascara, Bảo Anh mong muốn truyền năng lượng tích cực, sẻ chia đến phụ nữ để nâng cao ý thức bảo vệ bản thân trong cuộc sống hiện đại, cần sự bình đẳng và văn minh

T Production

Như một sự đồng cảm và mong muốn thực hiện điều ý nghĩa cho phái đẹp, lần đầu tiên nữ ca sĩ thực hiện chiến dịch cộng đồng, xã hội Chống bạo lực giới và bảo vệ phụ nữ - It‘s not mascara với các hoạt động: ra mắt bộ ảnh It's not mascara (stylist Kelbin và nhiếp ảnh gia Trí Nghĩa), series talkshow thực tế It's not mascara trên kênh YouTube Bảo Anh và workshop đồng hành cùng phụ nữ gây ấn tượng lớn đến khán giả và cộng đồng mạng. Nhiều câu chuyện về vấn nạn bạo hành của Bảo Anh và các nghệ sĩ khách mời được chia sẻ như những bài học chân thật. Thông qua đó để kêu gọi, cảnh tỉnh và giúp người xem đặc biệt là những phụ nữ nâng cao ý thức bảo vệ chính mình, cũng như lên án những hành vi bạo hành cần chấm dứt.

Bảo Anh và Quốc Trường trong phim Bẫy ngọt ngào

đpcc

Cũng trong chiến dịch, nhiều nghệ sĩ nữ nổi tiếng cũng đã hưởng ứng, đồng tình cùng Bảo Anh đồng loạt kêu gọi chấm dứt nạn bạo hành phụ nữ như: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Minh Hằng, Diệu Nhi, Hiền Hồ, Châu Bùi, Kaity Nguyễn, Thiều Bảo Trâm…, hay “cánh mày râu” như Quốc Trường cũng đồng loạt lên tiếng. Đến nay chiến dịch đã thu về hơn 2.000 hashtag về #Itsnotmascara và #Ngungbaohanhphunu, nhận được nhiều sự đồng tình của nghệ sĩ, khán giả về một chiến dịch ý nghĩa có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng.

Các nghệ sĩ ủng hộ, lên tiếng ngưng bạo hành phụ nữ

nscc

Tiếp nối thành công từ vai diễn điện ảnh đến chiến dịch bảo vệ phụ nữ gây tiếng vang, thời gian qua Bảo Anh cũng tiếp tục ra mắt series âm nhạc Moodshow của mình và đạt Top 1 Album trên Apple Music.

Bảo Anh từ thành công chiến dịch bảo vệ phụ nữ đến Top 1 Album Moodshow

nscc

Khép lại hành trình Bẫy ngọt ngào, Bảo Anh đã thực sự trở lại mạnh mẽ với âm nhạc, hứa hẹn mang đến cho khán giả những dự án âm nhạc đặc biệt trong thời gian tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.