Báo chí Bồ Đào Nha tiết lộ Cristiano Ronaldo tức giận với HLV Fernando Santos

0 Thanh Niên Online

Tờ A Bola và một loạt tờ báo khác ở Bồ Đào Nha chỉ trích đội nhà dữ dội sau cú sốc thua Serbia 1-2 khiến mất suất chính dự World Cup 2022, và tiết lộ chuyện Cristiano Ronaldo tức giận với HLV Fernando Santos.

Theo đó, một đoạn clip ngắn được nhiều tờ báo ở Bồ Đào Nha đăng tải trên mạng xã hội Twitter cho thấy, sau khi trận đấu kết thúc, HLV Fernando Santos đi vào khu vực giữa sân để an ủi các cầu thủ và tiến đến bắt tay Cristiano Ronaldo, nhưng bị siêu sao này xua tay phản ứng và thể hiện sự tức giận.

Báo chí Bồ Đào Nha tiết lộ Cristiano Ronaldo tức giận với HLV Fernando Santos - ảnh 1
Cristiano Ronaldo phản ứng với HLV Fernando Santos

afp

Báo chí Bồ Đào Nha tiết lộ Cristiano Ronaldo tức giận với HLV Fernando Santos - ảnh 2

HLV Fernando Santos (phải) thất vọng trước phản ứng của cậu học trò cưng nên cũng quay lưng bỏ đi

afp

HLV Fernando Santos sau đó cũng thể hiện sự thất vọng và quay lưng bỏ đi khi bị Cristiano Ronaldo phản ứng. Theo tờ A Bola, những hành động này cho thấy nội bộ tuyển Bồ Đào Nha đã có sự rạn nứt và không rõ họ có tận dụng được cơ hội còn lại là vòng play-off để lấy vé dự World Cup 2022 hay không.

Tờ A Bola nhận định: “Trận thua của tuyển Bồ Đào Nha là một sự xấu hổ, tệ hại và không thể hiện được chút tham vọng nào dù đang sở hữu đội hình có nhiều tài năng bậc nhất bóng đá thế giới hiện nay”.

Trong khi đó, báo chí Bồ Đào Nha cũng hiểu lý do vì sao Cristiano Ronaldo thể hiện sự tức giận với HLV Fernando Santos, người lên tiếng chịu mọi trách nhiệm sau trận thua Serbia, vì siêu sao này có nguy cơ mất cơ hội tham dự kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp vì hiện đã 36 tuổi.

Chính Cristiano Ronaldo gần đây cũng cho biết sau kỳ World Cup 2022, anh sẽ chia tay sự nghiệp thi đấu quốc tế trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha.

Báo chí Bồ Đào Nha tiết lộ Cristiano Ronaldo tức giận với HLV Fernando Santos - ảnh 3

Báo chí Bồ Đào Nha chỉ trích đội nhà dữ dội sau trận thua sốc Serbia 1-2

Marca

Trong khi đó, HLV Fernando Santos không đề cập tới phản ứng của Cristiano Ronaldo, nhưng cho biết: “Chúng tôi sẽ làm những việc cần phải làm, đó là phải giành vé dự World Cup 2022. Dù rất thất vọng, nhưng tôi tin chúng tôi sẽ vượt qua để hoàn tất công việc của mình để có mặt ở Qatar”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm