Bảo Hà là 'ngoại lệ duy nhất' của NTK Hoàng Hải, Hoàng Minh Hà tại VIFW 2022

P.C.Tùng
P.C.Tùng
28/11/2022 17:57 GMT+7

Mẫu nhí 13 tuổi Bảo Hà - Quán quân cuộc thi Teen Models 2022, “oanh tạc” sàn diễn thời trang của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 (AVIFW) với 2 màn trình diễn first face (mở màn) của nhà thiết kế Hoàng Hải và Hoàng Minh Hà.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 - AVIFW 2022 mang đến những bộ sưu tập (BST) đầy mới mẻ và độc đáo, thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu về thời trang. Hàng loạt nhà thiết kế (NTK) nổi tiếng, các người mẫu, nghệ sĩ hàng đầu đã quy tụ về Hà Nội để trình diễn các show thời trang hoành tráng nhất trong năm; và trong đó, không thể thiếu mẫu nhí đã từng "oanh tạc" sàn diễn AVIFW Xuân Hè 2022 hồi tháng 5.2022 ở TP.HCM với những vị trí ấn tượng trên sân khấu.

Khoảnh khắc đăng quang của Miss Universe 2014 được Bảo Hà tái hiện tại AVIFW 2022

nvcc

Show diễn vào đêm 27.11 là show diễn cuối cùng trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông năm nay với sự góp mặt của 4 NTK và thương hiệu thời trang: NTK Hoàng Hải, thương hiệu Tiny Ink, NTK Jovana Louis và NTK Vũ Việt Hà. Là một trong những BST trình diễn trong đêm cuối của AVIFW, BST Em tôi của NTK Hoàng Hải đã khiến khán giả choáng ngợp trước sự đầu tư trong thiết kế và cả sân khấu dàn dựng với sự xuất hiện đầy mãn nhãn của first face Bảo Hà.

Clip quay lại 2 màn trình diễn của mẫu nhí Bảo Hà trong show của NTK Hoàng Hải và NTK Hoàng Minh Hà tại VIFW Thu Đông 2022

Mở màn phần trình diễn BST Em tôi, mẫu nhí Bảo Hà xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy dạ hội của NTK Hoàng Hải khiến khán giả không khỏi trầm trồ, bởi khả năng trình diễn chuyên nghiệp, bắt mắt kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng của sân khấu. Bảo Hà có học hỏi để trình diễn như khoảnh khắc “thần thánh” của Miss Universe 2014 Paulina Vega lúc công bố người chiến thắng trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ.

Bảo Hà còn được đứng trong đội hình vedette kết màn và chào khán giả của show NTK Hoàng Hải

nvcc

Trong chiếc váy tone hồng và trắng với phần đính kết tỉ mỉ đặc trưng của NTK Hoàng Hải, Bảo Hà đã có phần trình diễn thể hiện trọn vẹn tinh thần của BST cũng như đã có màn mở màn xuất sắc với vai trò của first face. Là mẫu nhí chinh chiến hàng loạt sàn diễn, với lần xuất hiện này, Bảo Hà đã thực sự thể hiện sự chuyên nghiệp trong lối catwalk khi thành công mở màn cho cả BST Em tôi và đêm diễn cuối của AVIFW Thu Đông 2022. Đặc biệt, Bảo Hà là mẫu nhí duy nhất trình diễn cho show diễn của NTK Hoàng Hải và Hoa hậu H’Hen Niê chính là vedette cho BST Em tôi.

Bảo Hà và Hoa hậu H'Hen Niê

Bảo Hà và NTK Hoàng Hải tại VNIFW 2022 ở Hà Nội

nscc

NTK Hoàng Hải xem lại trang phục cho Bảo Hà trong hậu trường

nvcc

Trước đó, vào đêm diễn 24.11, đêm trình diễn đầu tiên của AVIFW Thu Đông 2022, Bảo Hà cũng đã có mặt và là người mẫu trình diễn cho BST Sương của NTK Hoàng Minh Hà. Là mẫu nhí duy nhất được trình diễn trong BST Sương, Bảo Hà đã có màn trình diễn nổi bật trong thiết kế váy tone xanh của NTK Hoàng Minh Hà, kết hợp cùng kiểu tóc tết dài. Bảo Hà cũng chính là người mẫu được cùng siêu mẫu Thanh Hằng và hoa hậu Khánh Vân kết thúc show diễn cùng NTK Hoàng Minh Hà cho BST Sương.

Bảo Hà trình diễn trong show của NTK Hoàng Minh Hà

NTK Hoàng Minh Hà chăm chút cho Bảo Hà trong hậu trường

nvcc

Bảo Hà và Hoa hậu Khánh Vân cùng diễn BST của Hoàng Minh Hà

Bảo Hà và Thanh Hằng, Hoàng Minh Hà, Hoa hậu Thể thao VN 2022 Thu Thủy khi diễn cùng show phía trong hậu trường

Tại AVIFW Thu Đông 2022, Bảo Hà lần nữa có cơ hội được thử sức với một trong những sàn diễn thời trang lớn nhất Việt Nam với sự đầu tư khủng và được sánh bước cùng hàng loạt đàn chị trong nghề như Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu Thanh Hằng ở hai đêm diễn. Mẫu nhí cao 1,68 m còn được “ưu ái” khi là mẫu nhí duy nhất trở thành “ngoại lệ” của hai NTK mà Bảo Hà trình diễn tại AVIFW.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.