Báo Indonesia bất ngờ khi HLV Shin Tae-yong chưa chúc mừng đội U.16 vào chung kết

0 Thanh Niên Online

Tờ Bolatimes.com cho biết, đến nay HLV đội tuyển Indonesia, ông Shin Tae-yong chưa có lời chúc mừng nào với đội U.16 giành thành tích vào chơi trận chung kết giải U.16 Đông Nam Á gặp U.16 Việt Nam lúc 20 giờ tối nay 12.8.

Cũng theo tờ Bolatimes.com, hiện chỉ có 2 trợ lý của HLV Shin Tae-yong là ông Dzenan Radoncic và Shin Sang-gyu đã gửi lời chúc mừng tới thầy trò HLV Bima Sakti, cùng sự khích lệ đội U.16 Indonesia hướng đến trận chung kết và đánh bại U.16 Việt Nam để đoạt chức vô địch.

Báo Indonesia bất ngờ khi HLV Shin Tae-yong chưa chúc mừng đội U.16 vào chung kết - ảnh 1
HLV Shin Tae-yong chưa chúc mừng đội U.16 Indonesia

Bolatimes.com

Thông tin các trợ lý của HLV Shin Tae-yong gửi lời chúc mừng và khích lệ đội U.16 Indonesia được chính HLV Bima Sakti tiết lộ với tờ Bolatimes.com, nhưng đồng thời cựu danh thủ tên tuổi của bóng đá Indonesia này cũng không có lời nào nhắc về nhà cầm quân người Hàn Quốc ở đội tuyển.

HLV Bima Sakti cho biết: “Sau trận bán kết kịch tính với U.16 Myanmar (U.16 Indonesia thắng 5-4 sau loạt sút luân lưu 11m), tôi đã nhận ngay lời chúc từ HLV Dzenan Radoncic, khi cho rằng chúng tôi đã “sống sót” một cách xuất sắc để vào chung kết. Tôi cũng nói chuyện với HLV Shin Sang-gyu ngày hôm qua (11.8). Cả 2 HLV này đều kỳ vọng chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực ở trận chung kết, và thi đấu với tất cả khả năng của mình để giành ngôi vô địch”.

Trong khi đó, có tin cho biết tờ Bolatimes.com đã hỏi HLV Bima Sakti về phản ứng của HLV đội tuyển Indonesia, ông Shin Tae-yong như thế nào về chiến tích của đội U.16 , nhưng nhà cầm quân này bỏ lửng không nhắc tới.

Theo suy đoán của tờ Bolatimes.com, rất có thể HLV Shin Tae-yong sẽ gửi lời chúc mừng nếu đội U.16 Indonesia đoạt được chức vô địch giải U.16 Đông Nam Á.

Đây cũng là mục tiêu lớn nhất của HLV Bima Sakti khi cho rằng: “U.16 Indonesia hướng mọi quyết tâm để đoạt chức vô địch U.16 Đông Nam Á. Hơn nữa, tháng 8 này là kỷ niệm ngày Độc lập của Indonesia (ngày 17.8). Vì vậy, nếu chúng tôi đoạt được chức vô địch trên sân nhà dịp này thì sẽ rất đặc biệt”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm