'Bão ngầm' tập 63: 'Trận chiến cuối cùng' ai sẽ hi sinh?

Thu Thủy
Thu Thủy
25/05/2022 08:38 GMT+7

Bão ngầm tập 63: Phát hiện hang ổ cuối cùng của trùm ma túy Quách Đại Đức, các trinh sát đeo bám quyết liệt.

Các trinh sát đã tiếp cận gần sát sào huyệt của bọn tội phạm

chụp màn hình

Bão ngầm tập 62 tối qua là những tình tiết cho thấy phòng C04 của công an tỉnh Hưng Hòa sau khi điều tra biết được vụ vận chuyển 5.000 bánh ma túy của Quách Đại Đức cùng đồng bọn, đã lên phương án phối hợp với công an tỉnh Đắk Lâm để truy kích tận sào huyệt của bọn chúng. Sơn “bạch tuộc” sẽ là người thay ông trùm vận chuyển ma túy. Theo Sơn có Phong “béo”, một đàn em thân tín cũng là người đang mê trinh sát Hải Yến nên mọi hành tung của bọn chúng luôn được theo sát.

Sơn "bạch tuộc" bàn với đàn em đổi hướng đường vận chuyển ma túy

chụp màn hình

Ở một số diễn biến khác thì thiếu tướng Hoạch đã giao nhiệm vụ chỉ huy trận chiến cuối cùng này cho đại tá Trần Trọng Hà, trưởng phòng C04. Tham gia chuyên án còn có Hải Triều, Thắng và một số trinh sát khác cùng với công an tỉnh Đắk Lâm. Trong quá trình di chuyển, bám sát để vào tận hang ổ của chúng ở rừng nguyên sinh, đám người của Sơn “bạch tuộc” luôn cảnh giác cao độ nên các trinh sát rất khó khăn khi tiếp cận sào huyệt vì phải đi qua những trạm gác được ngụy trang của bọn chúng. Đại tá Trần Trọng Hà phải đổi phương án và phương tiện di chuyển để tránh bị lộ ở con đường độc đạo vào sào huyệt bọn tội phạm.

Đại tá Trần Trọng Hà cùng Hải Triều, Thắng... quyết tâm thắng lớn trong "trận chiến cuối cùng" này

chụp màn hình

Bão ngầm tập 63 tối nay 25.5 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến căng thẳng hơn khi một số trinh sát đã tiếp cận được sào huyệt của bọn buôn ma túy. Còn Sơn “bạch tuộc” thì đang bàn với đám đàn em chuyển hướng vận chuyển không đi bằng đường biển nữa vì trước đây Toàn “khỉ đốm” đã làm bại lộ.

Trong một cảnh khác thì đại tá Trần Trọng Hà cùng với Hải Triều, Thắng… đang bàn nhau để “đánh úp” trong trận chiến cuối cùng này, quyết giành thắng lợi.

Bão ngầm tập 63: Trong “trận chiến cuối cùng” ai sẽ hi sinh?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.