Báo Thái Lan kêu gọi đội nhà dè chừng trước trung vệ Quế Ngọc Hải

16/01/2023 07:09 GMT+7

Trước trận đấu lượt về chung kết AFF Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan, nhiều trang nước này đã có những nhận xét không mấy tích cực về trung vệ Quế Ngọc Hải.

Trang Siamsport của Thái Lan dùng từ ‘kẻ tàn bạo’ để nói về Quế Ngọc Hải: “Trung vệ này chơithật thô bạo nhưng điều lạ là anh ta chưa từng phải nhận thẻ đỏ nào trong sự nghiệp thi đấu quốc tế”. Thậm chí, trang báo này còn dành hẳn một bài viết để nói về sự nghiệp của Quế Ngọc từ khi cầu thủ của Sông Lam Nghệ An bắt đầu thi đấu. Những sự việc như Quế Ngọc Hải là người gây ra chấn thương nặng cho Anh Khoa vào năm 2017, tình huống đứng ở đường biên để nhìn thẳng mặt HLV Polking sau pha va chạm với Supachok Sanchat hay việc Quế Ngọc Hải nhận 52 thẻ vàng tính đến thời điểm hiện tại cũng được nhắc đến.

Một trang báo khác của Thái LanThairath đã đăng 2 bài viết về cựu đội trưởng của đội tuyển Việt Nam. Tương tự như Siamsport, trang này cũng nhắc lại tình huống va chạm của Quế Ngọc Hải và Theerathon. “Lối chơi thô bạo” tiếp tục được họ sử dụng và trang báo này cho rằng cầu thủ của Thái Lan cần cẩn trọng trước sự già rơ của Quế Ngọc Hải ở trận đấu lượt về trên sân Thammasat. Bài đăng của Quế Ngọc Hải trên Instagram cùng với những bình luận không mấy tích cực của người xem sau trận bán kết lượt đi cũng được đưa vào bài viết.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.