Báo Thanh Niên và Phòng CSGT Công an Bà Rịa - Vũng Tàu trao quà tết cho dân

Nguyễn Long
Nguyễn Long
23/01/2022 08:22 GMT+7

Tại mỗi điểm trao quà tết, người dân được cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tuyên truyền an toàn giao thông, các nghị định xử phạt vi phạm hành chính.

Ngày 23.1, chương trình Tết sum vầy trao yêu thương do Báo Thanh Niên và Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức tiếp tục trao quà tết cho 100 hộ dân khó khăn tại xã Sông Xoài (TX.Phú Mỹ) và xã Quảng Thành (H.Châu Đức).

Một cụ bà nhận quà tết được cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu dìu ra hội trường để về nhà

nguyễn long

Trước đó, ngày 22.1, chương trình đã trao 100 phần quà cho bà con khó khăn tại xã Hòa Long (TP.Bà Rịa) và các ngư dân sinh sống, đánh bắt hải sản trên các sông Thị Vải, Rạch Tranh… trên địa bàn TX.Phú Mỹ.

Báo Thanh Niên trao quà tết cho bà con xã Hòa Long, TP.Bà Rịa

n.L

Tại những điểm phát quà, bà con đã được các cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tuyên truyền an toàn giao thông, các nghị định xử phạt vi phạm hành chính đối với các trường hợp điều khiển phương tiện không đội mũ bảo hiểm, vi phạm nồng độ cồn, hiểu thế nào về xử phạt xe không chính chủ…

Nhà hảo tâm cùng cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu ra sông Thị Vải trao quà tết, áo phao cho ngư dân

nguyễn long

Mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng, gồm 200.000 đồng tiền mặt cùng các nhu yếu phẩm là dầu ăn, đường, bột ngọt, mÌ tôm, gạo, nước ngọt… cho bà con khó khăn ăn tết.

Báo Thanh Niên và Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cảm ơn Công ty TNHH Khang Hưng, Công ty TNHH xây dựng dịch vụ thương mại Tín Nghĩa Xuyên Mộc cùng các nhà hảo tâm đã hỗ trợ tiền mặt và nhu yếu phẩm để trao quà tết cho người dân.

Ông Đỗ Đức Lâm, đại diện Công ty TNHH Thanh Quang trao quà tết cho bà con khó khăn xã Nam Chính, H.Đức Linh

nguyễn long

Trước đó, ngày 20.1, Báo Thanh Niên phối hợp với Công an H.Đức Linh (Bình Thuận) tuyên truyền giao thông và trao 100 suất quà cho bà con khó khăn trên địa bàn xã Nam Chính và TT.Võ Xu (H.Đức Linh) ăn tết. Mỗi phần quà gồm gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt… trị giá 450.000 đồng, do Công ty TNHH Khang Hưng và Công ty TNHH Thanh Quang tài trợ.

Trong năm 2021, các công ty trên cùng nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Báo Thanh Niên trao những gói an sinh cho bà con khó khăn, công nhân, người lao động thuê nhà trọ trong đại dịch Covid-19 và nhiều thiết bị thông minh để học sinh trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu học trực tuyến.

Dưới đây là những hình ảnh phóng viên ghi nhận tại các điểm trao quà tết:

Nữ cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cùng cụ bà ở xã Hòa Long đến điểm nhận quà cùng... thả tim

Nguyễn Long

Nhà hảo tâm cùng đưa quà xuống ca nô để ra sông Thị Vải trao quà tết tận tay cho các ngư dân

nguyễn long

Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền hỗ trợ tết cho ngư dân tại Trạm Cảnh sát đường thủy Phú Mỹ

n.l

Cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chuyển quà đến địa điểm trao tặng

nguyễn long

Đại diện Báo Thanh Niên, Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và các nhà hảo tâm trao quà cho bà con ngư dân

Nguyễn Long

Tại mỗi điểm trao quà tết, bà con xúc động cảm ơn chương trình do Báo Thanh Niên và Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức, đã mang tận tay những món quà ý nghĩa của nhà hảo tâm đến người dân vào dịp tết đến xuân về.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.