Bảo Yến, Thái Châu làm say lòng khán giả trong 'Tình khúc vượt thời gian'

26/07/2015 09:08 GMT+7

(TNO) Tối 25.7 tại Nhà hát Hòa Bình, chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 7 với chủ đề Chuyện đêm mưa đã diễn ra trong không khí ấm áp và gợi nhớ nhiều kỷ niệm. Trong đó, sự trở lại của danh ca Bảo Yến với những bài hát trữ tình về mưa đã khiến khán giả xúc động.

(TNO) Tối 25.7 tại Nhà hát Hòa Bình, chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 7 với chủ đề Chuyện đêm mưa đã diễn ra trong không khí ấm áp và gợi nhớ nhiều kỷ niệm. Trong đó, sự trở lại của danh ca Bảo Yến với những bài hát trữ tình về mưa đã khiến khán giả xúc động.

Dù đã lớn tuổi nhưng chất giọng đặc biệt của Bảo Yến luôn tạo nhiều cảm xúc cho khán giả
Có thể nói, ca sĩ Bảo Yến rất có duyên với chương trình Tình khúc vượt thời gian khi liên tiếp xuất hiện trong các đêm nhạc sau khi nhận được những ý kiến tích cực từ khán giả. Đúng như dự đoán, lần này cô thể hiện các bài hát trữ tình gắn liền với tên tuổi của mình như Mưa trên phố Huế, Lạnh trọn đêm mưa, Mưa nửa đêm với chất giọng đặc biệt, trầm khàn ẩn chứa nhiều tâm sự cùng cách hát phiêu linh trong từng câu chữ khiến khán giả vỗ tay không ngớt sau mỗi phần trình diễn.
Tiếp nối câu chuyện âm nhạc, giọng ca hải ngoại Thái Châu vẫn giữ được phong thái trầm tĩnh và chất giọng ngọt ngào khi thể hiện ca khúc Mưa chiều kỷ niệmTiếng mưa đêm. Dù đã hát liên tục nhưng anh vẫn được khán giả yêu cầu hát thêm.
Được biết đến là những ca sĩ của dòng nhạc trẻ, sự kết hợp đầy ngẫu hứng của bộ ba Quốc Thiên - Kasim Hoàng Vũ - Hoàng Bách trong liên khúc Tình khúc chiều mưa - Giã từ đêm mưa cũng khiến khán giả thích thú bởi sự hòa quyện và thăng hoa trong giọng hát...
Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 8, chủ đề Con đường tình ta đi, sẽ ra mắt khản giả vào ngày 22.8 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).
Với phong thái trầm tĩnh và giọng hát ngọt ngào nam ca sĩ hải ngoại Thái Châu đã khiến khán giả vỗ tay không ngớt
Ca sĩ Quang Dũng cho thấy giọng hát đầy nội lực và cách xử lý bài hát tinh tế qua Diễm xưaTháng sáu trời mưa
Màn kết hợp đặc biệt của Hoàng Bách, Quốc Thiên, Kasim Hoàng Vũ trong liên khúc Tình khúc chiều mưa - Giã từ đêm mưa gây bất ngờ cho khán giả bởi sự hòa quyện trong giọng hát
Ca sĩ Hoàng Bách khiến khán giả dâng trào cảm xúc với Khi người yêu tôi khóc bằng chất giọng da diết đầy tình cảm
Ca sĩ Đoan Trang thể hiện sự nuối tiếc trong tình yêu qua ca khúc Thu ca
Kasim Hoàng Vũ cho thấy chất giọng tình cảm qua bài hát Niệm khúc cuối
Ca sĩ Thanh Ngọc trình bày Mùa thu cho em ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên
Ca sĩ Quốc Thiên thể hiện bài hát Mùa thu qua chất giọng trầm ấm giàu cảm xúc khiến cho khán giả lắng đọng
Nhóm Ayor kết hợp nhuần nhuyễn trong ca khúc Thương nhau ngày mưa
Đoan Trang song ca cùng Quang Dũng ca khúc Mưa hồng
Thanh Ngọc song ca với Kasim Hoàng Vũ tình khúc Đường xa ướt mưa của nhạc sĩ Đức Huy
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.