Barcelona chính thức rao bán sao nổi loạn Ousmane Dembele trước ngày 31.1

Giang Lao
Giang Lao
20/01/2022 17:49 GMT+7

Chiều 20.1 (giờ VN), sau khi chờ đợi khoảng 1 ngày để có quyết định cuối cùng, rốt cuộc ngôi sao người Pháp, Ousmane Dembele không phản hồi có gia hạn hợp đồng hay không, buộc CLB Barcelona rao bán cầu thủ này.

Ousmane Dembele đang ở những tháng cuối hợp đồng sắp hết hạn ngày 30.6 tới, từ cuối năm ngoái đại diện ngôi sao này cùng phía Barcelona đàm phán gia hạn nhưng liên tục bị trì hoãn cho đến nay thì 2 bên không đạt được thỏa thuận.

Ousmane Dembele chính thức kết thúc sự nghiệp thi đấu ở Barcelona

afp

HLV Xavi trong ngày 19.1 khi họp báo trước trận Barcelona gặp Athletic Bilbao tại vòng 1/8 Cúp nhà Vua diễn ra lúc 3 giờ 30 rạng sáng mai 21.1 nói: “Thông điệp của chúng tôi hết sức rõ ràng, Ousmane Dembele gia hạn hợp đồng hoặc ra đi ngay kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Chúng tôi không có chuyện ép cầu thủ, và bắt họ ngồi dự bị hết mùa giải khi không đạt được đàm phán. Tôi cũng thấy rất khó hiểu, Ousmane Dembele nói với tôi, cậu ấy rất muốn ở lại. Nhưng rồi lại không muốn gia hạn hợp đồng. Vì vậy, câu chuyện này như thế nào hãy đi hỏi cậu ấy”.

Tuy nhiên, sau phát biểu của HLV Xavi, tương lai của Ousmane Dembele tại Barcelona chính thức chấm dứt khi Giám đốc điều hành Mateu Alemany, người trực tiếp đàm phán gia hạn với đại diện cầu thủ này cũng lên tiếng: “Sau gần 5 tháng thương thảo và mọi chuyện giờ đã kết thúc, Ousmane Dembele không muốn tiếp tục với Barcelona. Cậu ấy không muốn là một phần kế hoạch của chúng tôi.

Vì vậy, tôi đã nói với cậu ấy nên ra đi ngay lập tức. Chúng tôi hy vọng sẽ chuyển nhượng Ousmane Dembele sớm nhất có thể trước ngày 31.1 (thời hạn chót của kỳ chuyển nhượng mùa đông”.

Ousmane Dembele có 5 mùa giải thi đấu cho Barcelona

afp

Hiện Ousmane Dembele đã bị loại khỏi danh sách thi đấu của Barcelona trận gặp Athletic Bilbao, cũng như đang xúc tiến thương vụ chuyển nhượng có thể đến Ngoại hạng Anh nơi các CLB như Newcastle sẵn sàng chào đón.

Ousmane Dembele chuyển đến Barcelona mùa hè 2017 từ Borussia Dortmund với mức phí tổng cộng lên đến 180 triệu euro, nhưng trải qua 5 mùa giải đến nay chỉ thi đấu 129 trận ghi 31 bàn. Ngôi sao 24 tuổi người Pháp này hiện có giá chuyển nhượng khoảng 40 triệu euro.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.