Bắt 6 nghi can 'hỗn chiến' ở quán nhậu khiến 2 người chết

16/01/2017 19:19 GMT+7

Ngày 16.1, thiếu tướng Từ Hồng Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đã bắt 6 nghi can trong vụ gây rối trật tự công cộng và giết người xảy ra tại H.Quảng Trạch.

Cũng theo thiếu tướng Từ Hồng Sơn, sau khi tích cực phối hợp điều tra với các đơn vị nghiệp vụ, Công an H.Quảng Trạch đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với: Phạm Thế Hùng, Nguyễn Tiến Phi, Nguyễn Tiến Lợi, Lê Minh Tiễn, Nguyễn Văn Sức, Trần Văn Huynh (cùng ở P.Quảng Thọ, TX.Ba Đồn).

Trước đó, tối 13.1, có 3 nhóm khoảng 30 người ở 2 xã: Cảnh Dương, Quảng Phương (H.Quảng Trạch) và phường Quảng Thọ (TX.Ba Đồn) tổ chức nhậu tất niên tại quán Thanh Hằng (thôn Hưng Lộc, xã Quảng Hưng).

Khi cuộc nhậu gần xong thì giữa Phạm Thế Hùng (nhóm ở P.Quảng Thọ, TX.Ba Đồn) và Phan Sinh Thành (nhóm ở xã Cảnh Dương) xảy ra xích mích dẫn đến đánh nhau.

Hùng dùng tay đánh Thành, sau đó cả nhóm ở Ba Đồn dùng ly, chén bát ném nhóm Cảnh Dương. Một người trong nhóm Ba Đồn đã dùng dao đâm 3 người trong nhóm ở Cảnh Dương. Hậu quả, Nguyễn Hùng Cường và Lý Văn Hùng tử vong và Ngô Mạnh Linh bị thương nặng.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.