Bắt băng cướp nhí chuyên 'ăn hàng' lúc rạng sáng giữa trung tâm Sài Gòn

0 Thanh Niên Online

Phát hiện 3 thiếu niên đi một xe máy giật điện thoại của một cô gái đang đứng bên đường bỏ chạy, các trinh sát hình truy đuổi, bắt gọn.

Xe máy 3 thiếu niên dùng đi cướp /// Ảnh: CTV
Xe máy 3 thiếu niên dùng đi cướp
Ảnh: CTV

Lúc 2 giờ 40 ngày 24.12, tổ đặc nhiệm thuộc Công an Q.1 (TP.HCM) tuần tra phòng chống trộm cắp, cướp trên các tuyến đường tại khu vực trung tâm TP, đến đường Nguyễn Văn Cừ (P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1) thì phát hiện 3 thiếu niên đi trên một xe máy ra tay giật điện thoại của một cô gái đứng bên đường, bỏ chạy nên truy đuổi.

Truy đuổi đến đường Cống Quỳnh (P.Nguyễn Cư Trinh), các trinh sát, ép xe, bắt được 3 tên cướp.

Tại cơ quan công an 3 nghi phạm được xác định, Nguyễn Hoàng Bửu (13 tuổi) và Lê Quang Duy, Đặng Trung Tín (cùng 14 tuổi). Bước đầu nhóm này thừa nhận đã gây ra nhiều vụ cướp tương tự lúc rạng sáng tại trung tâm TP.

Theo Công an Q.1, nhóm khoảng 10 thiếu niên từ 13 – 15 tuổi, sống lang thang tại khu vực trung TP. Khuya, rạng sáng nhóm này chia ra từng tốp 3 – 4 thiếu niên đi cướp lấy tiền tiêu xài và chơi game. “Con mồi” của nhóm thiếu niên này thường là du khách đi chơi khuya tại trung tâm TP.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Đợt rét đậm rét hại năm 2016 khiến nhiều hộ nuôi trồng thủy sản tại 4 xã của H.Tiền Hải (Thái Bình) điêu đứng. Chính quyền sau đó đã có phương án hỗ trợ hộ dân bị ảnh hưởng để sớm khôi phục kinh tế. Tuy nhiên, đã 6 năm trôi qua, tiền hỗ trợ cho 25 hộ dân ở xã Nam Phú đến giờ vẫn chưa thể đến tay người dân.