Bắt được cá sấu nặng 30 kg 'ngoi lên lặn xuống” giữa lòng hồ ở Vũng Tàu

Nguyễn Long
Nguyễn Long
30/01/2021 20:42 GMT+7

Phát hiện con cá sấu, lực lượng chức năng và các chuyên gia ở Vũng Tàu đã dùng hàng trăm mét lưới vây lại, dùng cây tre khua đuổi để cá bơi vào lưới và bắt đưa lên bờ.

Chiều 30.1, con cá sấu dưới hồ nước ở Vũng Tàu đã được lực lượng chức năng và các chuyên gia dùng lưới vây bắt đưa lên bờ.

Các chuyên gia bắt được con cá sấu

Ảnh: Nguyễn Long

Theo đó, sáng cùng ngày, lực lượng chức năng TP.Vũng Tàu, Hạt kiểm lâm tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và các chuyên gia theo dõi phát hiện cá sấu ngoi lên mặt nước liền dùng 300m lưới màng cước lớn bao vòng quanh.

Sau đó, các chuyên gia tiếp tục dùng 300m lưới khác tiếp tục bao quanh nhiều vòng để xác định vị trí con cá sấu nằm.  Tuy nhiên, con cá sấu không ngoi lên nữa, mà mãi đến 15 giờ cùng ngày mới nổi đầu lên.

Ngay sau đó, các chuyên gia đã dùng thuyền đưa thêm hàng trăm mét lưới mảnh ra vị trí cá sấu ngoi dầu, dùng gậy tre khua đuổi. Con cá sấu liền bơi dính vào lưới và được các chuyên gia dùng thòng lọng bắt giữ.

Con cá sấu được đưa lên bờ, có chiều dài gần 2m, nặng 30kg. Con cá sấu này được người dân phát hiện gần 10 ngày qua, ở hồ nước rộng hơn 1 hecta ngay sát khu dân cư thuộc địa bàn P.12, TP.Vũng Tàu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.