Bắt nhóm nghi phạm tuổi teen từ TP.HCM xuống Bến Tre dùng dao khống chế cướp 200.000 đồng

Bắc Bình
Bắc Bình
17/03/2022 16:07 GMT+7

Nhóm nghi phạm nhiều người mới 15,16 tuổi từ TP.HCM xuống Bến Tre manh động gây ra 2 vụ cướp tài sản, trong đó có vụ cướp 200.000 đồng.

Ngày 17.3, tin từ Cơ quan CSĐT Công an H.Giồng Trôm (Bến Tre), đơn vị này đã bắt được tổng cộng 9 nghi phạm có liên quan đến 2 vụ cướp tài sản xảy ra tại xã Thuận Điền và Long Mỹ gây xôn xao dư luận địa phương.

Trong đó, có 7 nghi phạm vừa bị Công an H.Giồng Trôm truy bắt gồm: Ngô Chí K. (16 tuổi), Huỳnh Thanh Thúy (18 tuổi), Lê Đạt T. (15 tuổi), Nguyễn Hoàng P. (15 tuổi), Trần Đặng Hoàng Hải (19 tuổi), Trần Văn Phước (17 tuổi) và Huỳnh Thanh Ngân (20 tuổi, cùng ngụ tại TP.HCM).

Kinh hoàng nhóm người từ TP.HCM xuống Bến Tre dùng dao khống chế cướp tài sản

Trước đó, vào rạng sáng ngày 16.3, trên địa bàn xã Thuận Điền và Long Mỹ (H.Giồng Trôm) liên tiếp xảy ra 2 vụ cướp tài sản với tính chất manh động và nguy hiểm.

Ngay sau đó, lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre và Công an H.Giồng Trôm đã phối hợp truy bắt được Phùng Thái Q. và Nguyễn Hoàng Ph. (cùng 16 tuổi, cùng ngụ TP.HCM). Cả 2 bị bắt sau 3 giờ gây án.

Hiện Công an tỉnh Bến Tre và Công an H.Giồng Trôm đang khẩn trương truy bắt các nghi can còn lại có liên quan đến 2 vụ án trên.

Tại cơ quan công an, nhóm nghi phạm khai nhận khoảng 3 giờ ngày 16.3 nhóm này từ TP.HCM đến chơi nhà bạn tại H.Ba Tri (Bến Tre). Khi đi trên QL57C, đoạn thuộc địa phận xã Thuận Điền, H.Giồng Trôm, thấy một phụ nữ chạy xe máy, cả nhóm đã dùng dao khống chế để cướp số tiền 200.000 đồng và điện thoại di động của nạn nhân rồi tẩu thoát. Chưa dừng lại, khi đến khu vực xã Long Mỹ, nhóm này tiếp tục dùng dao khống chế cướp một xe máy của đôi vợ chồng khác.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.