Bắt quả tang vợ ngoại tình với chủ quán nhậu, chém dã man nạn nhân

0 Thanh Niên Online

Nghi vợ ngoại tình, Dân âm thầm đột nhập quán nhậu (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng), bắt quả tang vợ Dân cùng chủ quán không mặc quần áo trong phòng ngủ. Dân chém chủ quán liên tiếp.

Dân lãnh án vì tội giết người /// ẢNH: VĂN TIẾN
Dân lãnh án vì tội giết người
ẢNH: VĂN TIẾN

Chiều 20.7, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm vụ giết người vì phát hiện vợ ngoại tình với chủ quán ngay tại quán nhậu.

HĐXX tuyên phạt Hoàng Xuân Dân (44 tuổi, ngụ Thanh Hóa) 15 năm tù tội giết người.

Chồng chém người ngay trong phòng ngủ vì bắt quả tang vợ ngoại tình

Theo cáo trạng, năm 2019, Dân và vợ vào Đà Nẵng mở quán nhậu P.Đ (P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng).

Sau khi quán nhậu kinh doanh ổn định, Dân về quê lo cho con nhỏ, giao quán lại cho vợ quản lý. Sau đó, vợ Dân góp vốn cùng với một người đàn ông khác cùng kinh doanh.

Tháng 6.2020, Dân nghi ngờ vợ ngoại tình với người đàn ông này nên sáng sớm ngày 18.6.2020, trong lúc đi bộ tập thể dục, Dân ghé vào quán nhậu P.Đ để kiểm tra.

Do quán đóng cửa, Dân leo qua cửa thông gió, nghe tiếng động trong phòng ngủ của vợ nên Dân vào bếp lấy dao.

Dân vào phòng ngủ, phát hiện người đàn ông mà vợ góp vốn kinh doanh cùng không mặc quần áo nằm trên giường, còn vợ Dân đang tắm.

Dân điên tiết dùng dao chém vào đầu, vào mặt người đàn ông. Chị N. can ngăn để nạn nhân chạy thoát. Hậu quả nạn nhân bị thương tích 60%. Trước tòa, Dân khai nhận do bức xúc về việc vợ chồng bán hết tài sản ở quê để vào Đà Nẵng mở quán nhậu, nhưng bị vợ phản bội, ngoại tình và góp vốn với nạn nhân, nên Dân gây án.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm