Bắt vụ tàng trữ 10 kg ma túy thu nhiều súng quân dụng và lựu đạn

Đỗ Trường
Đỗ Trường
12/06/2021 07:57 GMT+7

Công an tỉnh Bình Dương tạm giữ 2 nghi can và 10 kg ma túy, 5 khẩu súng quân dụng, lựu đạn, mã tấu và rất nhiều đạn sau khi khám xét ngôi nhà có một nhóm người tụ tập.

Ngày 11.6, Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 2 nghi can và 10 kg ma túy, 5 khẩu súng quân dụng, lựu đạn, mã tấu và rất nhiều đạn để điều tra vụ việc.
Trước đó, rạng sáng cùng ngày, Công an P.Vĩnh Phú (TP.Thuận An, Bình Dương) tuần tra trong khu dân cư Vĩnh Phú 1 (P.Vĩnh Phú) phát hiện nhóm người tụ tập trong một căn nhà có biểu hiện liên quan đến ma túy. Lực lượng công an nhanh chóng kiểm tra hành chính thì nhóm đối tượng bỏ chạy. Ngay lập tức 2 đối tượng bị khống chế tại hiện trường với một số viên ma túy tổng hợp.
Khám xét căn nhà nói trên, công an tiếp tục phát hiện nhiều gói (giống như bịch trà) có chữ nước ngoài, nghi là ma túy bên trong. Vụ việc được báo cho Công an TP.Thuận An và Công an tỉnh Bình Dương hỗ trợ, khám xét căn nhà đã thu giữ được trên 10 kg ma túy (dạng bột và viên), 4 khẩu súng quân dụng để trong vali, 1 khẩu súng ở ngoài và 1 quả lựu đạn, nhiều dao, mã tấu…
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.