Bayern Munich bất ngờ đồng ý bán Lewandowski cho Barcelona

Giang Lao
Giang Lao
16/07/2022 07:46 GMT+7

Theo báo chí Tây Ban Nha và chuyên gia thông tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, CLB Bayern Munich đã đồng ý bán trung phong Robert Lewandowski cho Barcelona sau khi nhận đề nghị mới lên đến 50 triệu euro.

Mức phí chuyển nhượng này được chính Chủ tịch Barcelona, ông Laporta ngầm xác nhận trong buổi ra mắt tiền vệ Raphinha tối 15.7 (giờ Việt Nam), và chỉ còn chờ Bayern Munich trả lời lần cuối về phi vụ chuyển nhượng trung phong Lewandowski.

Lewandowski thỏa ước nguyện đến Barcelona

Fabrizio Romano

Rạng sáng nay (16.7), Fabrizio Romano và các tờ báo ở Tây Ban Nha đều cho biết, Bayern Munich đã đồng ý với mức phí 50 triệu euro cùng các giá trị gia tăng, chấp nhận để Lewandowski ra đi vì ngôi sao này chỉ muốn đến Barcelona.

Phía Lewandowski được biết cũng thông báo cho 2 CLB khác đang quan tâm là ChelseaPSG không cần tham gia thêm thương vụ, do danh thủ Ba Lan chỉ chọn đến đội bóng xứ Catalan. Theo đó, sau khi 2 CLB đồng ý mức phí chuyển nhượng, Lewandowski sẽ hoàn tất thủ tục chuyển đến sân Nou Camp ngay cuối tuần này và sẽ ký hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Nếu có thêm Lewandowski cũng như mới đây là Raphinha, CLB Barcelona hiện có 5 tân binh mới cùng với Pablo Torre, Franck Kessie, Andreas Christensen và Ousmane Dembele ký gia hạn. Nhưng việc đăng ký số cầu thủ này lên La Liga để đủ điều kiện thi đấu vẫn còn bỏ ngỏ, do đội bóng xứ Catalan hiện đã hết chỗ trống trong quỹ lương để đăng ký theo quy định Luật công bằng tài chính của giải đấu này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.