Bé gái 7 tuổi là ai mà có hàng triệu người châu Á yêu thích ?

28/11/2022 15:30 GMT+7

Bé gái 7 tuổi Zia (Philippines) đã "hớp hồn" dân mạng, khiến dân mạng mê như điếu đổ vì vẻ đẹp tuyệt trần.

Bé gái 7 tuổi Zia là con gái của Marian Rivera, người được mệnh danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines". Zia nổi tiếng không phải bởi là con của Marian Rivera, mà là vì nhan sắc tuyệt đẹp.

Bé gái 7 tuổi Zia là con gái của Marian Rivera, người được mệnh danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines".

INSTAGRAM

Theo Tạp chí Cosmopolitan, trong dịp sinh nhật 7 tuổi vừa diễn ra, Zia được mẹ cho diện váy hoa xinh xắn. Nhan sắc của Zia đã khiến công chúng phải ngỡ ngàng.

Cũng theo Cosmopolitan, với vẻ đẹp như thiên thần, Zia đã và đang là một trong những sao nhí xinh đẹp nhất châu Á hiện nay.

Zia vừa tròn 7 tuổi

INSTAGRAM

Marian Rivera cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh của cô con gái cưng lên mạng xã hội. Và với nét đẹp ngất ngây, với thần thái xuất sắc, với những cách thả dáng tuyệt đẹp... những hình ảnh của Zia luôn thu hút lượt tương tác khủng.

Cô bé 7 tuổi này có hàng triệu người châu Á mê mẩn

INSTAGRAM

Không ít ý kiến cho rằng, trong tương lai sớm, danh xưng "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera sẽ được soán ngôi. Mà người soán ngôi ấy không ai khác, chính là Zia.

Nhiều người dự đoán tương lai và sự nghiệp của bé gái 7 tuổi này sẽ rực rỡ

INSTAGRAM

Hiện tại, Zia là thần tượng của hàng triệu khán giả châu Á. Zia thậm chí có mức cát xê quảng cáo hơn cả... người mẹ nổi tiếng. Nhiều người dự đoán tương lai và sự nghiệp của bé gái 7 tuổi này sẽ rực rỡ, như những thành công của người mẹ Marian Rivera.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.