Bé trai 7 tuổi biệt tích ở TP.HCM đã về nhà

10/07/2024 14:29 GMT+7

Người thân vui mừng thông báo em T.A (7 tuổi), biệt tích ở TP.HCM hơn 1 tháng đã về nhà. Thời gian qua cậu bé đi đâu?

Theo đó, bé T.A là nhân vật trong bài báo Bé trai 7 tuổi rời nhà rồi biệt tích, bà cố ngoại tìm nhiều ngày nay đăng trên Báo Thanh Niên cuối tháng 5.

Chị Nguyễn Hiếu Hân, là dì của bé trai cho biết bé vừa chủ động trở về nhà cách đây không lâu, trong sự vui mừng của bà Nguyễn Thị Kim Thắng, là bà cố ngoại của bé T.A cũng như tất cả người thân trong gia đình.

"Hiện giờ bé ở nhà, được chăm sóc. T.A nói thời gian qua con rời nhà xin đi phụ bán vé số, chắc có lẽ vì nhớ gia đình nên chủ động về. Cháu về là cả nhà vui lắm, tìm suốt thời gian dài không thấy khiến ai cũng lo. Giờ có thể thở phào!", người dì bày tỏ.

Chị Thủy, một người dì của T.A cũng thông báo tin vui trên, gửi lời cảm ơn mọi người đã hỗ trợ gia đình trong lúc khó khăn. Cách đây không lâu, bà cố của T.A cho biết hồi cuối tháng 5, cậu bé có xin bà 20.000 đồng để mua đồ ăn. Sau khi rời nhà trọ trong con hẻm nhỏ trên đường Trần Văn Đang (Q.3, TP.HCM), T.A biệt tích.

Sau đó, gia đình đã làm nhiều cách khác nhau để tìm kiếm nhưng thời gian dài không có tin tức gì. “Cha mẹ cháu không nuôi được, nên từ hồi tết nó ở với tôi và mấy dì, mấy anh em họ cháu ở đây. Bình thường, nó hiếu động, quậy lắm, nhưng nó thông minh, dạn dĩ, có thời gian đi bụi đời với mẹ", cụ bà kể. Đến nay, cả nhà nhận được tin vui.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.