Bella Vũ cùng 'soái ca nhí' Gia Khiêm dọn sạch rác bảo vệ môi trường

29/01/2022 16:33 GMT+7

Bella Vũ có nhiều hoạt động thiết thực để bảo vệ môi trường sau khi đăng quang Miss Eco Teen International 2021.

Bella Vũ cùng tham gia các hoạt động dọn dẹp rác tại khu vực rạch Cầu Đan

NVCC

Sáng nay 29.1, Bella Vũ cùng bạn thân Gia Khiêm và anh trai Oscar Vũ tham gia chương trình Môi trường xanh - Nếp sống xanh. Trong chương trình, cô bé 14 tuổi đại diện quỹ Bella Love Foundation trao tặng 30 triệu đồng để thực hiện dọn dẹp rác trên kênh rạch, khơi thông dòng chảy, cải thiện môi trường sống tại khu vực rạch Cầu Đan (P.1, Q.4, TP.HCM). Ngoài ra, quỹ còn tặng 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân vệ sinh môi trường...

“Hi vọng sắp tới bà con sẽ cùng chung tay để rạch Cầu Đan luôn thông thoáng dòng chảy. Mỗi người trong chúng ta đều cần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh mình. Theo em, chúng ta chỉ cần mỗi người ý thức một chút, không xả rác bừa bãi, phân loại rác, nhắc nhở những người xung quanh thì đã giúp ích cho mình cũng như gia đình, làng xóm, cộng đồng. Hãy yêu thương môi trường như chính bản thân mình”, Hoa hậu Bella Vũ nói.

Bella Vũ tặng cây xanh, thùng đựng rác... cho người dân, góp phần giúp bảo vệ môi trường

NVCC

Ngay sau buổi lễ phát động, các công nhân môi trường đã tiến hành dọn rác, nạo vét rạch Cầu Đan. Được biết khu vực này từng được chính quyền địa phương dọn sạch rác từ ba năm trước. Tuy nhiên, gần đây rạch lại xảy ra tình trạng tắc đường cống, nước đọng, là nguyên nhân của nhiều mầm bệnh nguy hại.

Khi nhìn thấy công nhân môi trường đẩy xe chở đầy rác thải len qua các con hẻm nhỏ, Bella Vũ và Gia Khiêm nhanh chóng đến hỗ trợ. Theo tiết lộ, sáng nay cả hai thức dậy sớm để đồng hành cùng chương trình. Gia Khiêm chia sẻ: “Khi thấy Bella Vũ, Oscar Vũ nhắn tin, em đã rất vui vì có thể đóng góp một chút công sức trong hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường”.

Sau cuộc thi Miss Eco Teen International 2021, Bella Vũ tích cực học hỏi, trau dồi nhiều kiến thức, kỹ năng, cũng như tham gia các hoạt động xã hội. Hoa hậu 14 tuổi đã được tổ chức IIMSAM thuộc Liên Hiệp Quốc vinh danh là Đại sứ thiện chí vì có những đóng góp tích cực trong thời gian qua.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.