Hoa hậu Môi trường Việt Nam chọn cô bé 14 tuổi làm giám khảo, BTC nói gì?

17/01/2022 13:26 GMT+7

Phía ban tổ chức đã có những phản hồi với Thanh Niên về việc chọn Bella Vũ ngồi ghế nóng tại Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021.

Bella Vũ xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện họp báo Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021

BTC

Tối 16.1, sự kiện họp báo Hoa hậu Môi trường Việt Nam diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt. Đây là cuộc thi được tổ chức với mục đích lan tỏa thông điệp tích cực dành cho môi trường, xã hội. Theo tiết lộ, thành phần ban giám khảo gồm có ông Nguyễn Trường Sơn, bà Bùi Ngọc Thu, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Du lịch Diệu Linh, diễn viên Nhật Kim Anh và Miss Eco Teen International Vũ Huyền Diệu (Bella Vũ).

Trong đó, sự xuất hiện của Bella Vũ trên ghế nóng khiến nhiều người hoang mang. Bởi trên thực tế, Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 là cuộc thi dành cho công dân nữ có độ tuổi từ 18-26. Trong khi đó, Bella Vũ chỉ mới 14 tuổi và được xem là giám khảo nhỏ tuổi nhất tại một cuộc thi nhan sắc. Nhiều người cho rằng việc Miss Eco Teen International 2021 ngồi ghế nóng một cuộc thi nhan sắc dành cho người lớn là không phù hợp.

Theo tiết lộ, Bella Vũ chỉ là giám khảo khách mời trong tập truyền hình thực tế

BTC

Trao đổi với Thanh Niên về vấn đề này, bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó trưởng ban tổ chức cho biết Bella Vũ chỉ là giám khảo khách mời trong tập truyền hình thực tế. “Bella Vũ từng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Eco Teen International, bạn có nhiều kinh nghiệm chinh chiến quốc tế. Các thí sinh từ 18 đến 26 nhưng thật ra có nhiều bạn vẫn chưa có kinh nghiệm trong giao tiếp. Bella Vũ sẽ truyền tải những gì mình trải nghiệm được trong một tập truyền hình thực tế, từ dáng đi, cách thể hiện tiếng Anh…”, bà Như Quỳnh cho hay.

Cũng theo đại diện ban tổ chức, họ muốn Bella Vũ sẽ là hình tượng, truyền cảm hứng để các thí sinh Hoa hậu Môi trường phấn đấu, mang về thành tích cao cho Việt Nam vì “dù bé còn nhỏ nhưng đã làm được thì tại sao các bạn gái từ 18 - 26 tuổi không làm được". Bà Như Quỳnh chia sẻ thêm ban tổ chức sẽ không can thiệp vào quyết định của giám khảo. Thay vào đó sẽ có hội đồng cố vấn chuyên môn. “Khi giám khảo đưa ra một quyết định nào đó thì sẽ có ban cố vấn họp cùng để xem quyết định đó là đúng hay không", đại diện ban tổ chức cho hay.

Bà Như Quỳnh mong muốn Bella Vũ sẽ truyền cảm hứng, kinh nghiệm giúp các thí sinh tự tin hơn

BTC

Về phần mình Bella Vũ cho biết em chỉ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời chứ không phải là người đưa ra quyết định ai sẽ đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam. “Con sẽ truyền kinh nghiệm, truyền cảm hứng cho các chị để chinh phục đấu trường quốc tế. Con sẽ đồng hành trong những tập truyền hình thực tế, còn lại sẽ do các cô chú quyết định. Con muốn các chị hoàn thiện mình để có thể mang niềm tự hào về cho quê hương", em nói.

Bella Vũ hào hứng khi trải nghiệm ở vai trò giám khảo

BTC

Sau đăng quang, Bella Vũ đồng hành với nhiều cuộc thi nhan sắc cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật. Song hoa hậu nhí khẳng định bản thân vẫn ưu tiên nhiều nhất cho việc học. “Con cân bằng giữa việc học văn hóa và học nghệ thuật. Buổi sáng con sẽ học văn hóa, xong chiều về con sẽ học nghệ thuật. Nếu ngày nào có sự kiện thì con sẽ cố gắng sắp xếp để không bị mất bài”, em nói.

Đồng thời, Miss Eco Teen International 2021 khẳng định bản thân là người không thích rảnh rỗi nên việc được tham gia nghệ thuật giúp em vui vẻ hơn. Đăng quang các cuộc thi nhan sắc từ khi còn bé và sở hữu chiều cao nổi bật, khi được hỏi về việc có muốn thử sức tại một cuộc thi nhan sắc dành cho người lớn trong tương lai như Hoa hậu Việt Nam hay Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Bella Vũ cho biết: “Bây giờ con vẫn trau dồi, còn nếu có duyên con sẽ tham gia. Nếu được chọn, con vẫn muốn tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hơn vì nó đúng cá tính của con hơn".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.