Bệnh nhân chạy khỏi phòng cấp cứu với con dao còn cắm trên lưng

Ngọc Quý
Ngọc Quý
03/03/2019 04:54 GMT+7

Một người đàn ông ở Nga bị đâm vào lưng và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Khi chuẩn bị ca mổ, ông đã đứng dậy và chạy khỏi phòng cấp cứu với con dao còn cắm trên lưng.

Bệnh nhân này là Vladamir, 34 tuổi. Ông được đưa đến một bệnh viện ở thành phố Kazan của Nga sau khi uống rượu và bị đâm trong một cuộc ẩu đả, theo Daily Mail.
Khi nhận được thông báo, nhân viên cấp cứu đã chạy đến hiện trường. Họ dùng băng để băng xung quanh vết thương và không dám mạo hiểm rút con dao ra.
Khi đến bệnh viện, bác sĩ đã cởi quần áo bên ngoài của ông Vladamir. Tuy nhiên, người đàn ông quả quyết rằng mình có chuyện phải làm nên đã bước ra khỏi phòng cấp cứu.
Ông chạy khỏi bệnh viện và bước ra ngoài với cái lạnh -10 độ C, trong khi người chỉ mặc một chiếc quần đùi. Ông muốn tìm một điếu thuốc.
Một y tá lúc đó đã quay lại vụ việc. Đoạn video cho thấy ông Vladamir bước đi lảo đảo, trong khi máu từ vết thương ở lưng vẫn đang chảy. Con dao đâm sâu đến mức chỉ còn nhìn thấy phần cán dao.
Cứ đi được vài bước là người đàn ông phải cúi khum người xuống vì đau. Bất chấp tình trạng của mình và sự khuyên nhủ của bác sĩ, ông Vladamir vẫn cố chạy ra ngoài để tìm một điếu thuốc. Người đàn ông chỉ quay vào trong khi một bác sĩ cảnh báo “anh sắp chết”.
“Đi thôi, tôi sẽ tiêm thuốc cho anh rồi anh sẽ về nhà”, bác sĩ nói. Mặc dù vẫn còn muốn hút thuốc nhưng ông Vladamir không còn cách nào khác là phải đi theo các bác sĩ.
Người phát ngôn bệnh viện cho biết ca phẫu thuật sau đó đã lấy con dao ra ngoài. Tình hình sức khỏe của người đàn ông hiện đã ổn định, theo Daily Mail.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.