Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía bắc Quảng Nam được công nhận hạng 1

Hoàng Sơn
Hoàng Sơn
02/05/2022 09:43 GMT+7

Bệnh viện (BV) Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập BV và công bố quyết định BV hạng 1 (được UBND tỉnh Quảng Nam công nhận vào năm 2022).

Lãnh đạo BV cho biết, với nỗ lực trong suốt chặng đường phát triển, 20 năm qua BV đã tạo được uy tín, là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân trên địa bàn.

Ông Trần Văn Tân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam (trái), trao quyết định công nhận bệnh viện hạng 1

Nhờ phát triển đội ngũ nhân lực chất lượng cao cùng với việc chú trọng đầu tư các kỹ thuật y học chuyên sâu, đầu tư trang thiết bị hiện đại, BV đã thực hiện được nhiều kỹ thuật mới góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giảm tỉ lệ chuyển tuyến... Sau khi lên BV hạng 1, BV Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam sẽ được thực hiện nhiều hơn các danh mục kỹ thuật, được chỉ đạo tuyến và tiếp cận khoa chuyên sâu. Mục đích cuối cùng là hướng đến nâng cao mức độ hài lòng của người bệnh.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Trần Văn Tân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, chỉ đạo BV cần tiếp tục vận dụng sáng tạo cơ chế của tỉnh, huy động các nguồn lực tăng cường đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị, nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ y tế đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng là BV hàng đầu của tỉnh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.