Tự động phát
Bếp trưởng Veyrat khẳng định các thanh tra Michelin đã sai lầm khi xác định món soufflé của ông có phô mai cheddar. Theo lời ông, món ăn có màu sắc khác lạ vì ông đã sử dụng nghệ tây.
|
Ông nói: "Họ dám nói là chúng tôi bỏ phô mai cheddar vào món soufflé, mà chúng tôi dùng phô mai reblochon, beaufort và tomme. Họ đã sỉ nhục vùng đất của chúng tôi, nhân viên của tôi rất tức giận".
Phiên tòa đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 27.11 tại Nanterre.
Nhà hàng của bếp trưởng Veyrat cách phía đông Lyon khoảng 160 km được trao tặng 3 sao Michelin vào năm 2018.
Bình luận (0)